Địa chỉ mua tượng Chúa Giêsu bằng đá đẹp uy tín

Mẫu tượng Chúa nào đẹp và cách chọn tượng Chúa Giêsu đẹp cho phòng khách của bạn. Mua tượng Chúa ở đâu uy tín chất lượng là câu hỏi được nhiều người Công giáo quan tâm

Chính vì mình cũng là người Công Giáo nên trước trả lời câu hỏi “mua tượng Chúa ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ” thì mình xin chia sẻ thêm 1 vài tin tức thú vị sau đây:

Nhu cầu thờ Chúa trong gia đình tại Việt Nam

Đạo Công Giáo nhưng một số người vẫn hay gọi tên là “đạo Thiên Chúa Giáo” hay “đạo Thiên Chúa”. Đạo Công Giáo là tôn giáo lớn nhất thế giời với hơn 1,5 tỷ người theo đạo này.

Gia đình công giáo nào cũng nên có ít nhất một bàn thờ hay tượng chúa trong phòng khách. Bàn thờ và tượng Chúa cũng được tính như 1 vật dụng nội thất gia đình.

Mẫu tượng đá Chúa Giêsu thương xót
Mẫu tượng đá Chúa Giêsu thương xót

 

Ý nghĩa thờ tượng Chúa Giêsu

Tôn thờ Thiên Chúa tình yêu, chắc chắn con người sẽ nhận được tình yêu khôn lường của Chúa. Ngài đã chết vì tội lỗi của con người để cứu họ khỏi sự diệt vong.

Khi nhìn ngắm tượng Chúa trên cao, tâm hồn con người như được tĩnh lại để hối lỗi về những tội đã phạm làm Chúa phải chịu chết để cứu rỗi chúng ta. Qua đó, chúng ta luôn nhìn lên Ngài để phấn đấu thay đổi bản thân thành người tốt hơn để xứng đáng với sự hy sinh của Chúa.

Tham khảo thêm: Chúa giesu bị tội gì? Vì sao chúa Giêsu bị đóng đinh trên cây thánh giá?

Các mẫu tượng Chúa Giêsu bằng đá đẹp

Tượng đá tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội so với những mẫu tượng khác. Chất liệu đá nguyên khối sang trọng, được điêu khắc tỉ mỉ tạo nên những bức tượng Chúa có hồn.

Dưới đây là những mẫu tượng Chúa Giêsu

Mẫu tượng chúa chăn chiên
Mẫu Tượng Chúa Chăn Chiên
Hình ảnh Chúa Giêsu tìm thấy con chiên lạc đàn

3.2.Mẫu tượng Chúa Kito Vua

Hình ảnh thánh tâm Chúa Giêsu có ý nghĩa mang tình yêu Chúa đến cho mọi người. Chúa đã dành tình yêu của mình cho nhân loại. Việc tôn sùng thánh tâm Chúa là sự căn bản của đời sống các tín hữu. Chính vì thế, khi chiêm ngắm và cầu nguyện tượng Chúa nhằm hoán cải đời sống cá nhân, gia đình và xã hội trở nên thánh thiện hơn.

Mẫu tượng Chúa Kito Vua
Mẫu tượng Chúa Kito Vua

chua kiti vua 02 1

3.3.Mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót

Mẫu tượng chúa thương xót
Mẫu tượng chúa thương xót
Tượng Chúa Thương Xót
Tượng Chúa Thương Xót

 

Mẫu tượng Chúa Thương xót
Mẫu tượng Chúa Thương xót

Lưu ý khi quý khách mua tượng Chúa Giesu tại mỹ nghệ Minh Giang, nếu quý khách ở gần, chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba bánh (hay còn gọi là xe lôi, xe ba gác). Nếu quý khách ở xa chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng bằng xe khách đến tận nhà cho quý khách.

Tham khảo thêm: Tượng đá Chúa Giêsu

Mua tượng Chúa ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, thị trường đầy rẫy các đơn vị buôn bán tượng đá Chúa Giêsu với hàng loạt PR có cánh khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lựa chọn nơi uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt mua.

Bởi vì là mặt hàng “thờ thiêng” nên khi chọn lựa cần hết sức kỹ lưỡng. Tactuongda.com Cơ sở điêu khắc đá Minh Giang tự tin là nơi mang tới cho Quý vị sản phẩm các sản phẩm tượng Chúa Giêsu đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tượng đá Đức Mẹ, tượng Thánh Giuse, tượng Thiên Thần… giá cả phải chăng để thờ cúng. Do đó, chỉ cần liên hệ ngay 0965 924 665 để được đặt hàng, tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 924 665