Lục bình đá là vật phẩm được trưng bày trong nhà, thể hiện sự sang trọng, quý phái cho gia chủ. Hình dạng của lục bình rất đặc trưng, thân phình to, cổ bình thắt lại cùng với miệng thường loe ra. Lục bình có rất nhiều mẫu mã đa dạng, được làm phổ biến từ đá mỹ nghệ, gỗ quý, với đầy đủ màu sắc.
Ý nghĩa của lục bình đá
Lục bình đá là sản phẩm bày trí, thể hiện đẳng cấp và sự quý phái người sử dụng.

Theo phong thủy, lục bình tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, sự sinh sôi nảy nở (có ý nghĩa cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ).

Khi trưng bày lục bình đá thì phải đáp ứng hai yếu tố: thẩm mỹ và phong thủy. Màu sắc, vị trí đặt vật phẩm phải phù hợp với phong cách trang trí nội thất của ngôi nhà.

Mẫu tượng lục bình đá trắng Cách đặt lục bình đá
Lục bình đá đặt trong phòng khách
Khi đặt trong không gian phòng khách, nên chọn vị trí rộng rãi, có ánh sáng tự nhiên, dễ nhìn, không bị che lấp bởi vật dụng gì để tạo được điểm nhấn độc đáo thu hút ánh nhìn.

Ngoài ra cũng có thể đặt tại vị trí thiên về tài lộc để thu hút vận khí tốt cho sự phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài.
Lục bình đá đặt trong phòng ngủ
Với lục bình đá tài lộc có thể đặt ở những vị trí kín đáo, hạn chế sự chú ý của nhiều người. Có thể đặt trong tủ hoặc trong phòng ngủ, bảo quản cẩn thận. Lưu ý rằng, không nên đặt bình tài lộc trực diện với cửa chính. Điều đó sẽ khiến cho gia chủ bị thất thoát về tiền bạc, sự nghiệp không thuận lợi may mắn.
Lục bình đá đặt trên bàn thờ
Với lục bình đá trên ban thờ thường sẽ được đặt ở phía tay trái.

Một lưu ý đặc biệt trong bày trí lục bình là không được để bình rỗng (có thể đặt vào trong bình gạo, sỏi hoặc đồng tiền xu). Nếu bình nhỏ có thể đặt đầy bình hoặc nửa bình để tượng trưng cho việc của cải trong nhà luôn đầy ắp.
Lục bình đá tự nhiên
Lục bình bằng đá tự nhiên nguyên khối luôn tạo ra sự sang trọng đẳng cấp. Do được làm bằng đá tự nhiên nên lục bình đá có độ bền hàng trăm năm, không bị hỏng nát theo thời gian.

Lục bình bằng đá được trạm trên máy CNC kỹ thuật số nên đều và sắc nét, sau công đoạn máy các nghệ nhân sẽ dùng tay chỉnh sửa tỉa tót các đường nét tạo ra các hoa văn mềm mại, sinh động và có hồn hơn so với sự cứng nhắc mà máy tạo ra.

Mẫu tượng lục bình đá tự nhiên Lục bình đá cẩm thạchLục bình đá cẩm thạch Lục bình đá trắngLục bình đá trắng

Lục bình đá ngọc xanh
Lục bình đá ngọc xanh mang ý nghĩa tụ lộc, tụ tài cho gia chủ.

Màu xanh ngọc đã tượng trưng cho sự hàn gắn cũng như sự phát triển của tài lộc khi đặt đúng vị trí về phong thủy.

Nên đặt ở hướng Nam hoặc Đông Nam.

Lục bình đá ngọc xanh Lục bình đá Pakistan
Lục bình đá onyx Pakistan (lộc bình), ngoài việc vật được dùng làm trang trí thì lục bình đá cũng là một vật phẩm phong thủy mang đến nhiều điều tốt lành may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy học, lục bình có hình dạng ở dưới phình to, trên cổ thắt nhỏ lại giúp cho gia chủ cất giữ, bảo quản tài sản rất tốt qua đó sung túc về tiền bạc, phát tài, phát lộc. Lục bình đá Pakistan

Lục bình đá thạch anh
Thạch anh có nhiều biến thể khác nhau như thạch anh ám khói, thạch anh hồng, thạch anh đen,…

Hiện nay lục bình mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, mọi người bây giờ ưa chuộng các mẫu lục bình bằng đá thạch anh.

Ưu điểm của lục bình đá thạch anh:

+ Giúp giải toả sự bế tắc và các xung đột trong gia đình, trong cơ quan.

+ Tạo tâm thái tự tin, hoạt ngôn, mở rộng các mối quan hệ.

+ Tăng vượng khí, chiêu tài lộc, mua may bán đắt, hạn chế rủi ro trong kinh doanh.

+ Thạch anh vàng mang đến sự may mắn và cát tường.

Lục bình đá thạch anh Tổng hợp một số mẫu lục bình bằng đá đẹp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Địa chỉ mua lục bình đá

tactuongda.com:+ Hotline: 0906345960+ Website: https://tactuongda.com/ + Email: tactuongda@gmail.com
0965 924 665