Tổng Lãnh Thiên Thần MICAE và câu chuyện của MICHAEL

TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE LÀ AI?

Thiên thần Micae (Saint Michael)Thiên thần đầu tiên được Thiên Chúa tạo dựng, là một vị trưởng quyền lực nhất trong ba vị Tổng lãnh Thiên Thần. Tên của ngài có nghĩa là “người sánh bằng Thiên Chúa”, Micael đã trở thành nhà vô địch về lòng trung thành đối với Thiên Chúa. Ngài còn được xưng tụng là “Thánh Tổng lãnh thiên thần Micae” hoặc “Thánh Micae“. Ngài là người đã bảo vệ và lãnh đạo quân đội Thiên Chúa chống lại các thế lực của quỷ satan và các thiên thần nổi loạn.

Hình ảnh Thiên Thần Micae
Hình ảnh Thiên Thần Micae

Tham khảo thêm: Đức Mẹ Maria

VÌ SAO GỌI LÀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN?

Như trong sách khi Huyn ca Tân ước Micae được mô tả là một người lãnh đạo các thiên thần để chống lại ma quỷ, chống lại quỷ Satan cùng với các thiên thần nổi loạn.

Kế của ông đã chiến đấu với quỷ dữ và cuối cùng cũng đã chiến thắng.

Lucifer là chúa tể địa ngục cuối cùng cũng đã bị trục xuất khỏi thiên đàng.

Tổng lãnh thiên thần micae trừ quỷ

Đây là một câu chuyện quỷ nhập kinh khủng thật sự xẩy ra vào năm 1949 ở vùng Saint Louis, tiểu bang Maryland. Gia đình em trai (có tên giả là Roland) đã đưa em tới các nhà thờ Tin Lành nhưng quỷ không xuất mà còn hành hạ em nhiều hơn. Cuối cùng gia đình đưa em đến nhà thờ Công giáo và sau 6 tuần thì chính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đã trừ quỷ cho em.

Tổng lãnh Thiên Thần Micae trừ quỷ
Tổng lãnh Thiên Thần Micae trừ quỷ

Tham khảo thêm: Những mẫu tượng đá công giáo

KINH CẦU CÙNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

“Ly ơn Tng Lãnh Thiên Thn Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá s him ác mưu sâu qu d. Chúng con sp mình nguyn xin Chúa chế tr nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên tri ly quyn phép Chúa mà h Satan cùng các qu d đang rong rui khp thế làm hi các linh hn bt chúng giam cm trong ha ngc. Amen”

NÊN LỰA CHỌN TƯỢNG MICAE NÀO ĐỂ THỜ?

Cũng nhân đây CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH GIANG xin được gửi tới các mẫu tượng thánh Micae phổ biến hiện nay.

Có mẫu tượng thánh Micae được làm bằng đá, làm bằng gỗ, làm bằng xi măng, làm bằng thạch cao, hay nhựa composite.

Tuy nhiên để độ bền không nói là vĩnh cửu, nhưng vài chục năm thờ phụng, từ đời này sang đời khác, đặc biệt là để ngoài trời thì tượng đá tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

Tượng đá Thiên Thần Micae
Tượng đá Thiên Thần Micae

Tượng đá Thiên Thần Micae có giá trị thẩm mỹ

Tượng đá Thiên Thần Micae được các nghệ nhân truyền hồn vào khối đá vô tri. Điêu khắc chuẩn từng đường nét và vô cùng tinh tế. Tạo ra phong thái tượng sống động, toát lên thần thái của Đức Mẹ.

Chất liệu đá hoa cương có màu sắc khá đa dạng. Tuy nhiên hiện nay, tượng Đức Mẹ thường được lựa chọn chạm khắc bằng đá trắng, phù hợp với bất kỳ chỗ nào để đặt.

Tượng Thiên Thần Micae bằng đá có độ bền cao

Tượng đá Thiên Thần Micae được đúc từ đá tự nhiên. Đá có độ cứng rất cao, có tuổi thọ trường tồn cùng thời gian.

Tượng đá Thiên Thần Micae có ý nghĩa phong thủy

Tượng đá Thiên Thần Micae được thỉnh đặt trong gia đình sẽ mang tới những điều tốt đẹp. Con cháu thuận hòa, mọi việc hanh thông thuận lợi. Tượng nên đặt trên cao để thể hiện sự thành kính.

Hướng đặt tượng cũng là hướng phong thủy cần phù hợp với tuổi của gia chủ. Kích thước tượng cũng nên lưu ý cho hợp phong thủy.

Mẫu tượng đá thiên thần micae
Mẫu tượng đá thiên thần micae

Tham khảo thêm: Tượng Chúa Giesu

Địa chỉ mua tượng đá Thiên Thần Micae uy tín chất lượng

Trong số rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng Thiên Thân Micae trên thị trường, Cơ sở Đá Điêu Khắc Tượng Đá Phong ThủyTactuongda.com là cơ sở chuyên điêu khắc các loại Tượng Đá tự nhiên và nguyên khối uy tín hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy và giá thành hợp lí.

Khi đến với Tactuongda.com, quý khách sẽ được tư vấn kĩ càng và tận tâm về việc chọn chất liệu đá, mẫu mã kích thước sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.  Tactuongda.com còn nhận tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0965 924 665

– Email: tactuongda@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 924 665