Như các bạn cũng biết, cá  con vật quan trọng đối với các ngư dân. Ngoài ra, tượng cá đá còn mang ý nghĩa tâm linh. Khi trang trí tượng trong nhà người ta tin nó mang nhiều may mắn, giàu sang và vượt qua mọi khó khăn thử thách.

1.Những mẫu tượng cá đá phong thủy

Dưới đây là những mẫu tượng cá được làm từ chất liệu đá đẹp tại đơn vị chúng tôi cung cấp. Do đó, quý khách hàng nên tham khảo để chọn cho mình mẫu ưng ý nhất.

1.1.Cá heo đá

Cá heo đá phong thủy
Cá heo đá phong thủy

Đối với ngư dân, cá heo là loài cá rất thân thiện, hiền lành với đời sống hiện thực của họ. Ngoài ra, cá heo còn mang lại cho con người đời sống thịnh vượng và sự luân hồi đầy tươi đẹp.

Nhìn vào bức tượng ta thấy ngay được linh vật của biển cả với những đường nét rất tự nhiên. Điều đó mang thông điệp của biển cả toát lên sự tự do và hoang dã của loài cá đối với biển cả. Cá heo còn được biểu hiện của hòa bình và thân thiện. Đồng thời mang lại nhiều tài lộc và may mắn. 

Đặc biệt, các tượng cá đá được tác chế vô cùng tinh tế dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân để được bức tượng hoàn hảo nhất. Nếu khối đá được chọn mà có những lỗi nứt nẻ thì cũng bị loại bỏ ngay.

1.2.Tượng đá cá chép

Đôi cá chép đá đẹp
Đôi cá chép đá đẹp

Tượng cá chép đá ngày nay càng được nhiều gia đình ưa chuộng để trưng bày. Tượng còn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ để thu hút tài lộc.

Đặc biệt, nó có khả năng tạo may mắn cho những người kinh doanh buôn bán. Nó còn có khả năng để tạo nên công danh cho những người trên con đường học hành. Chính vì vậy, khi trưng bày tượng cá chép đá, ta nhận thấy được vẻ vui tươi và thu hút tài lộc. 

1.3.Tượng đá cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng mang ý nghĩa lớn
Cá chép hóa rồng mang ý nghĩa lớn

Tượng cá chép hóa rồng là một biểu tượng khá độc đáo về sự đổi mới. Nó mang đến cho con người biểu tượng của sự thăng tiến. Người ta tin rằng khi đặt ở bàn học hay vị trí học tập giúp cho việc học tập được tốt hơn. Nó mang sự may mắn cho học hành và thi cử cho các học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, hầu hết các phụ huynh tin sự linh thiêng của cá chép hóa rồng để cho con cháu.

2.Vị trí đặt tượng cá đá

Để nắm được vị trí đặt tượng cá phù hợp cho từng không gian sống. Bạn cần tham khảo những gợi ý sau:

2.1.Cá heo đá

Vị trí đắc địa để đặt cá heo đá là trong công viên, sân trường, ….Cá được đặt ở những nơi phòng khách cao ráo, sạch sẽ để giúp cho không khí phòng trở nên có vượng khí hơn. Người ta tin rằng khi đặt cá heo đá giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc.

2.2.Cá chép

Theo luật phong thủy, cá chép phù hợp đặt ở những nơi khang trang, sạch sẽ của căn phòng khách, phòng học tập hay làm việc giúp cho gia chủ gặp may mắn và sự thành công lớn.

Cá chép đá đẹp
Cá chép đá đẹp

Bên cạnh đó, cần lưu ý không đặt tượng cá nơi phòng bếp và những nơi u ám, nó sẽ làm cho các thành viên xui xẻo và kém may mắn.

Hơn nữa, không nên đặt tượng nơi phòng ngủ. Bởi vì theo phong thủy sẽ khiến cho gia chủ giảm vượng khí.

2.3.Cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng phù hợp nhất cho người học hành như học sinh sinh viên. Chính vì thế vị trí đắc địa cho tượng cá đá là bàn học. Qua quan niệm phong thủy, người ta tin cá chép đem lại sự thành công trong học hành thi cử.

3.Mua tượng cá đá ở đâu và giá cả như thế nào?

Như các bạn cũng biết, bức tượng đẹp còn phụ thuộc vào cơ sở làm việc có tâm để có được sản phẩm hoàn hảo. Tượng cá đá là một trong những vật phong thủy khá có ý nghĩa đối với đời sống con người. Nó không những dùng để trang trí còn có luật phong thủy giúp may mắn, thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, trưng bày tượng như là nét văn hóa nên được bán rộng khắp thị trường. Muốn mua được sản phẩm tốt cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có được sản phẩm hợp lý và giá cả phải chăng.

3.1.tactuongda.com-địa chỉ khắc tượng đá tin cậy

Đơn vị là một trong những cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín với những nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiểu được ý nghĩa linh thiêng của những linh vật nên chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ đó mà ý nghĩa phong thủy được phát huy tối đa.

Hơn nữa, quy trình sản xuất rất công phu và nguyên tắc nên từ khâu lựa chọn đá đến khâu hoàn thiện rất kỹ lưỡng. Chính vì thế, cơ sở giảm thiểu tối đa lỗi kỹ thuật đến khách hàng.

Đặc biệt, khâu lựa chọn đá nguyên khối được các chuyên gia chọn kỹ lưỡng để phù hợp với sản phẩm chế tác. Nếu khi tạc tượng có lỗi rạn nứt nhỏ thì cả khối đá nguyên sẽ bị loại bỏ.

Tượng cá chép hóa rồng đá phun nước
Tượng cá chép hóa rồng đá phun nước

3.2.Báo giá tượng cá đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tượng cá đá khác nhau nên có những giá cả cũng đa dạng. Hơn nữa, những sản phẩm giống nhau bề ngoài có giá cả khác nhau tại các cơ sở tạc tượng.

tactuongda.com luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cân đối giá cả cách hợp lý để làm hài lòng quý khách hàng.

Việc báo giá chính xác đối với mỗi sản phẩm là khá khó vì còn phụ thuộc vào kích thước, bản thiết kế, … Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá cả các sản phẩm đá, hãy liên hệ trực tiếp với tactuongda.com để được hỗ trợ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0965 924 665