Hiển thị 1–12 của 22 kết quả


Như các bạn cũng biết, đối với những người tin yêu Chúa Giêsu thì ảnh tượng về Ngài vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, hình ảnh của Ngài được thờ phượng nơi tôn nghiêm nhất như tại nhà thờ, bàn thờ gia đình, ...Những hình ảnh về Chúa được điêu khắc bằng đá mang nét chân thực và tinh tế nhất. Để tìm hiểu sâu hơn về tượng Chúa bằng đá, Quý vị cần đọc hết thông tin này. 1.Giới thiệu về tượng Chúa bằng đá Như mọi người cũng biết, Chúa là đấng tạo nên muôn vật. Vì tội lỗi của cả nhân loại mà ngài đã phải đóng đinh trên thập giá để cứu độ thế gian. Chính vì vậy, đối với những tín hữu của Chúa thường tôn thờ và sùng kính ngài cách đặc biệt. Người ta thường nhờ đến các nghệ nhân để điêu khắc tượng Chúa một cách chân thực. Qua đó, mục đích là để hằng ngày cầu nguyện và cảm tạ ngài đã yêu nhân loại đến độ đã hy sinh mạng sống để cứu vớt những kẻ tội lỗi như chúng ta.

Tượng Chúa bằng đá đứng cầu nguyện cho dân gian

Ngày nay, tượng Chúa được điêu khắc vô cùng tinh xảo dưới bàn tay của các nghệ nhân. Nó khác với những bức tượng ngày xưa thật đơn giản. Bằng các tảng đá nguyên khối, hình ảnh Chúa Giêsu được phác họa đẹp nhất. Nhờ đó mà hình ảnh Ngài được nhiều người thu hút hơn bao giờ hết.Mỗi bức tượng Chúa mang mang ý nghĩa riêng biệt với những vai trò khác nhau. Kích thước tượng còn phụ thuộc vào yêu cầu của người mua tùy vào mục đích cả mỗi gia chủ. Đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm nên bức tượng đẹp và tư vấn loại đá phù hợp nhất cho khách. 2.Ý nghĩa tượng Chúa bằng đá

Tượng Chúa đẹp

Chúa là hình ảnh tâm linh của con người. Hình ảnh ngài với các tư thế là để cứu độ trần gian, để che chở và ban ơn cho nhân loại. Ngoài ra, tượng Chúa bằng đá còn mang ý nghĩa làm tăng giá trị tâm linh của người. Nhờ vậy, các tín hữu đọc kinh cầu nguyện và mong ước được ngài ban ơn cảm thấy sốt sáng hơn.Đặc biệt, đi bất cứ đâu hay bất cứ phương tiện gì bạn cũng nên đặt cho mình tượng Chúa bằng đá theo. Nhờ đó mình sẽ cảm giác an toàn, bình an trên con đường mình đang đi.Hơn thế nữa, tượng Chúa còn giúp con người cầu nguyện để xa tránh tội lỗi mà ma quỷ sai khiến. 3.Vị trí đặt tượng Chúa bằng đá Hình ảnh Chúa bằng đá được đặt trong nhà thờ,nhà nguyện, đền thánh,... là nơi tôn nghiêm nhất.Ngoài ra, bức tượng Chúa còn được đặt nơi cao và tôn nghiêm nhất ở các gia đình Công giáo.Đặc biệt, không đặt tượng nơi tối tăm, thấp quá mà làm mất đi sự linh thiêng của ngài. 4.Lưu ý khi bảo quản tượng Chúa bằng đá Chúa là hình ảnh tâm linh của con người, chính vì vậy chúng ta cần bảo quản và vệ sinh tượng hết sức cẩn thận, chu đáo và sạch sẽ. Chúng ta nên lau rửa để đảm bảo độ sáng bóng của tượng cách tốt nhất. Nếu để quá lâu ngày, bề mặt tượng sẽ bị mất đi sự sang trọng và bóng bảy của tượng.Ngoài ra, khi vệ sinh tượng đá, bạn không nên sử dụng các hóa chất. Nó sẽ làm mất đi màu sắc của đá và cấu trúc tự nhiên của nó.Đặc biệt, chúng ta cần bảo quản tốt để tránh những vật cứng nhọn tiếp xúc vào mặt đá. Nó khiến cho bức tượng đá mất đi nét đẹp vốn có của tượng. 5.Nên mua tượng Chúa bằng đá ở đâu? Giá cả như thế nào?

Tượng Chúa Giêsu được thánh Giuse bế 

Để biết mua tượng đá ở đâu uy tín, giá cả phải chăng. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Tactuogda.com- Địa chỉ mua tượng đá uy tín Tượng Chúa bằng đá có ý nghĩa tâm linh rất sâu sắc nên được rất nhiều các cơ sở điêu khắc. Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng có thể điêu khắc được bức tượng đá theo đúng yêu cầu của khách hàng.Đồng hành cùng chúng tôi chính là gợi ý hàng đầu dành cho quý vị tìm kiếm sản phẩm thờ Chúa linh thiêng. Cơ sở Tạc Tượng Đá Theo Yêu Cầu(tactuogda.com) với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tưởng từ các sản phẩm từ đá tự nhiên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bức tượng đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.Ngoài ra, với quy trình thiết kế rất quy mô và tỉ mỉ, chúng tôi luôn đảm bảo vật liệu thiết kế tốt nhất đến khâu hoàn thiện. Báo giá tượng Chúa bằng đá Đối với giá thành sản phẩm thì có rất nhiều giá khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào loại đá, kích thước cụ thể, .... và các yếu tố liên quan khi khách hàng yêu cầu. Chính vì thế, để đảm bảo báo giá đến quý khách tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất và nhận được giá cả hợp lý nhất.

Hình ảnh tượng Chúa được làm từ chất liệu đá cao cấp

Những chia sẻ của chúng tôi về tượng Chúa bằng đá là kiến thức mà quý vị nên biết. Hy vọng bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình địa chỉ đặt mua bức tượng đá hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận rất nhiều các chủng loại tạc tượng đa dạng theo yêu cầu. Nếu bạn cần, hãy liên lạc trực tiếp với Tạc Tượng Đá Theo Yêu Cầu để có được tác phẩm như ý.

0965 924 665