Hiển thị kết quả duy nhất

Đối với quan niệm cũng như nét văn hóa cả người dân Việt Nam thì mỗi năm sinh ra là con người sinh ra đều tương ứng với một con giáp tiêu biểu. Qua con giáp, nó thể hiện tính cách của người đó. Đặc biệt, đối với luật phong thủy người ta thường trưng bày tượng đá 12 con giáp tại phòng làm việc để cầu mong sự may mắn và tài lộc.

1.Tượng đá 12 con giáp là gì?

Tượng 12 con giáp là những con vật vô cùng quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày như tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất và hợi.

Ngày nay, với sự hiện đại về công nghiệp hóa nhưng chúng ta vẫn không thể bỏ qua văn hóa con giáp này. Tượng đá 12 con giáp đã đi sâu vào đời sống của chúng ta trong mọi góc nhìn cuộc sống. Có nhiều loại chất liệu được dùng làm các linh vật nhưng tượng đá vẫn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi tính bền bỉ và sự tinh tế của nó làm toát lên vẻ cỏ hồn của tượng.

2.Ý nghĩa tượng đá 12 con giáp

Mỗi con giáp có những tính cách đặc trưng. Hơn thế nữa, tất cả các linh vật đều mang may mắn, thịnh vượng đến cho mọi người. 

Đặc biệt nó còn đem lại sự bình an và sự thuận lợi trong công việc khi trưng bày nó nơi phòng công tác, phương tiện đi lại, …Do đó, trong phong thủy, tượng đá hình thù 12 con giáp được trưng bày ở nhiều không gian khác nhau.

3.Mẫu tượng đá 12 con giáp

Những mẫu tượng đá mang những nét tinh tế riêng bằng việc sử dụng các chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Dưới bàn tay điêu khắc tinh xảo của các nghệ nhân, bức tượng mang màu sắc đa chiều hơn bằng sự thổi hồn khéo léo của họ.

3.1.Mẫu tượng chuột bằng đá

Chuột khôn ngoan lanh lợi
Chuột khôn ngoan lanh lợi

Chuột đá là đại diện cho sự khởi đầu viên mãn và suôn sẻ. Nó cũng mang đặc tính của những người khôn ngoan lanh lợi trong công việc. Đồng thời cũng mang năng lực sáng tạo xử lý tốt trong mọi tình huống. Chuột mang lại sự sung túc cho gia chủ.

3.2.Mẫu tượng trâu bằng đá

Trâu siêng năng
Trâu siêng năng

Trâu là con vật mang trong mình tính siêng năng, cần cù chịu khó. Khi đặt tượng trâu tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc. Những công ty kinh doanh đất thì không thể thiếu tượng trâu đá.

3.3.Mẫu tượng hổ bằng đá

Hổ mãnh liệt biểu tượng cho quyền thế
Hổ mãnh liệt biểu tượng cho quyền thế

Hổ được coi là con vật có quyền lực mạnh mẽ. Nó tượng trưng cho phong cách người lãnh đạo tài năng.

3.4.Mẫu tượng mèo bằng đá

Mèo biểu tượng cho sung túc
Mèo biểu tượng cho sung túc

Mèo mang tượng trưng cho sự nhẫn nại và nhẹ nhàng. Nó cũng là linh vật mang sự lanh lợi và sung túc cho gia chủ.

3.5.Mẫu tượng rồng bằng đá

Rồng biểu tượng hoàng tộc
Rồng biểu tượng hoàng tộc

Đặt tượng rồng trong nhà mang lại sự may mắn cho gia chủ. Nó là biểu tượng quý uy quyền và hoàng tộc. Nhờ đó mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

3.6.Mẫu tượng rắn bằng đá

Tượng đá 12 con giáp- Rắn biểu tượng cho sự khôn ngoan
Tượng đá 12 con giáp- Rắn biểu tượng cho sự khôn ngoan

Rắn mang biểu tượng nước, lửa, …Ngoài ra nó còn biết lột xác, điều đó thể hiện sự khôn ngoan của nó để thích nghi môi trường mới. Tượng rắn theo quan niệm còn giúp đuổi tà ma và bảo vệ cho gia đình.

3.7.Mẫu tượng ngựa bằng đá

Ngựa biểu tượng cho thành công
Ngựa biểu tượng cho thành công

Biểu tượng ngựa là mang lại sự thành công và may mắn. Khi đặt bức tượng đá tứ mã tại phòng làm việc còn mang lại sự thành công viên mãn.

3.8.Mẫu tượng dê bằng đá

Dê biểu tượng cho sự điềm tĩnh
Dê biểu tượng cho sự điềm tĩnh

Mặc dù dê có tính nhút nhát nhưng lại rất điềm tĩnh.  Linh vật này mang đến cho gia chủ sự thành công và may mắn.

3.9.Mẫu tượng khỉ bằng đá

Khỉ là con vật lanh lợi
Khỉ là con vật lanh lợi

Con vật này thông minh lanh lợi, chính vì thế luật phong thủy định nghĩa nó là con vật đem lại sự thành công trên con đường công danh.

3.10.Mẫu tượng gà bằng đá

Gà biểu trưng cho sự cần cù
Gà biểu trưng cho sự cần cù

Gà là biểu tượng của sự tươi mới, cần cù và siêng năng trong cuộc sống. Chính nhờ tiếng gáy vào buổi sáng xua tan màn đêm u tối. Luật phong thủy coi nó như đuổi tà ma.

3.11.Mẫu tượng chó bằng đá

Chó là con vật trung thành
Chó là con vật trung thành

Là con vật gần gũi nhất với con người nhất. Người tuổi tuất được rất nhiều người yêu quý. Ngoài ra nó còn mang vượng khí cho gia chủ.

3.12.Mẫu tượng lợn bằng đá

Lợn biểu tượng cho sự sung sướng nhàn hạ
Lợn biểu tượng cho sự sung sướng nhàn hạ

Đây là con vật sung sướng nhất chỉ ăn ngủ nên được đại diện cho sự sung sướng và ấm no. Tượng lợn mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc cho gia đình.

4.Mua tượng đá 12 con giáp ở đâu, giá thế nào?

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được địa chỉ mua sắm, mức giá bán trên thị trường hiện nay.

Tactuongda.com địa chỉ tạc tượng uy tín

Chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm tượng làm từ chất liệu đá chất lượng tốt đến khách hàng. Cơ sở khẳng định vị thế bằng cách làm việc có quy trình được kiểm tra khắt khe. Ngoài ra, các chất liệu đá và công cụ chế tác cũng được kiểm định từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành.

Đồng hành cùng tactuongda.com là gợi ý hàng đầu về mua sắm tượng đá cho bạn. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm đảm bảo cả chất lượng và số lượng.

Giá cả đảm bảo hợp lý

Tùy từng mẫu mã thiết kế và chất liệu khác nhau mà có giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra cho các bạn giá cả đúng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đơn vị cũng có đa dạng các sản phẩm khác nhau và dịch vụ tạc tượng theo yêu cầu. Chính vì vậy, để đảm bảo chính xác, các bạn cần liên hệ trực tiếp được tư vấn từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đặt mua tượng đá 12 con giáp ngay hôm nay, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ tactuongda.com.

Tượng đá 12 con giáp

Tượng 12 con giáp

0965 924 665