Hiển thị tất cả 3 kết quả

Từ xa xưa,  con người đã thờ phượng Chúa bằng rất nhiều ảnh tượng với các chất liệu khác nhau như bằng tranh, giấy, gỗ, …Tuy nhiên, chúng ta đều biết các hình hài bằng giấy, gỗ, … đều rất dễ ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu. Hiểu được vấn đề đó, tactuongda.com mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm từ đá tuyệt vời nhất. Đặc biệt tượng đá Chúa Giêsu là một trong những tác phẩm được các nghệ nhân điêu khắc tinh tế nhất. Hãy cùng tìm hiểu về tượng đá Chúa Giêsu để biết rõ hơn nhé.

1.Giới thiệu chung về tượng đá Chúa Giêsu

Như chúng ta cũng biết, đối với người Kitô Hữu Chúa Giêsu là tình yêu duy nhất hằng hữu và không ai có thể thay thế được. Ngài đã chịu chết vì thế gian thì chúng ta biết tình yêu Ngài lớn biết bao. Chính tình yêu Ngài, con người luôn sùng kính mến yêu Chúa Giêsu từ ngàn xưa. Không gì có thể thay đổi tình yêu của Thiên Chúa với con người. Từ những lẽ ấy, hình ảnh của Ngài được tôn thờ khắp các nước trên thế giới. 

Hiểu được sự linh thiêng của Thiên Chúa, tactuongda.com luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm về tượng đá Chúa Giêsu đẹp nhất để thờ kính.

Các tượng đá được điêu khắc với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

2.Ý nghĩa của tượng đá Chúa Giêsu

Tôn thờ Thiên Chúa tình yêu, chắc chắn con người sẽ nhận được tình yêu khôn lường của Chúa. Ngài đã chết vì tội lỗi của con người để cứu họ khỏi lầm than. 

Khi nhìn ngắm tượng Chúa trên cao, tâm hồn con người như được tĩnh lại để hối lỗi về những tội đã phạm làm Chúa buồn mà chịu chết. Qua đó,chúng ta luôn nhìn lên Ngài để phấn đấu thay đổi bản thân thành người tốt hơn để xứng đáng với cái chết của Chúa.

3.Những mẫu tượng đá Chúa Giêsu đẹp nhất

Ngày nay có nhiều mẫu tượng rất đẹp và ý nghĩa. Tactuongda.com xin chia sẻ một số mẫu tượng đẹp nhất như bên dưới:

3.1.Mẫu tượng đá Chúa Giêsu thấy con chiên lạc

Như các bạn đã đọc kinh thánh thì hình ảnh con chiên lạc là câu chuyện mang ý nghĩa rất sâu sắc. Người chăn chiên rất đỗi vui mừng vì một ngày kia tìm thấy được con chiên lạc đàn. Ông ấy vui mừng đến nỗi ông ta mời họ hàng xóm giềng đến ăn mừng vì ông đã tìm thấy.

Câu chuyện cũng ngụ ý về niềm vui của Thiên Chúa khi con người biết hoán cải trở về đường ngay nẻo chính. Tượng đá Chúa Giêsu bồng bế con chiên bị lạc được các nghệ nhân phác họa chân thực và rõ nét để toát lên ý nghĩa tinh tế mà sâu sắc của Thiên Chúa.

3.2.Mẫu tượng Chúa Kito Vua

Hình ảnh thánh tâm Chúa Giêsu có ý nghĩa mang tình yêu Chúa đến cho mọi người. Chúa đã dành tình yêu của mình cho nhân loại. Việc tôn sùng thánh tâm Chúa là sự căn bản của đời sống các tín hữu. Chính vì thế, khi chiêm ngắm và cầu nguyện tượng Chúa nhằm hoán cải đời sống cá nhân, gia đình và xã hội trở nên thánh thiện hơn. 

3.3.Mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót

4.Mua tượng đá Chúa Giêsu ở đâu? Giá cả như thế nào?

Để chọn được địa chỉ mua sắm uy tín, với giá phải chăng. Dưới đây là gợi ý cho bạn khi chưa tìm được nơi nào ưng ý.

4.1.Tactuongda.com- là địa chỉ tin cậy của quý khách

Ngày nay có rất nhiều các cơ sở tạc tượng phát triển trên thị trường. Nhưng cơ sở tactuongda.com là nơi có bề dày về kinh nghiệm điêu khắc tượng uy tín hàng đầu đã làm hài lòng số đông khách hàng khắp cả nước. Đồng hành cùng chúng tôi là gợi ý chân thực nhất với các bạn. Chúng tôi cam kết luôn lấy lợi ích của khách hàng là trên hết để đưa ra các sản phẩm đẹp và chất lượng nhất đến khách hàng.

4.2.Giá cả của tượng đá Chúa Giêsu

Tượng Chúa có nhiều loại khác nhau cả về kích thước, chất liệu và các yêu cầu liên quan như ý muốn của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác tượng đá Chúa Giêsu. Nếu các bạn muốn báo giá chính xác các tượng theo yêu cầu, hãy liên hệ với tactuongda.com để được tư vấn giá cả hợp lý nhất.

Những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu tượng đá Chúa Giêsu là kiến thức bạn cần nắm bắt về tượng đẹp nhất hiện nay. Hy vọng các kiến thức đó giúp bạn lựa chọn cho mình được bức tượng đẹp và phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại tượng đá đa dạng và phong phú theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết hãy liên hệ với tactuongda.com để nhận được tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật.

Dưới đây là một số mẫu tượng chúa Giesu phổ biến

0965 924 665