Tượng Đá Công Giáo Và Địa Chỉ Điêu Khắc Tượng Công Giáo Bằng Đá Đẹp Ở Đà Nẳng

Từ ngàn xưa, tượng công giáo là một hình ảnh gắn liền với truyền thống văn hóa tín ngưỡng của nhân dân ta. Cho dù theo tôn giáo nào, thì việc thờ cúng thông qua tượng thờ là điều rất phổ biến. Đối với người công giáo, các sản phẩm tượng công giáo bằng đá không còn xa lạ gì.

Tượng đá công giáo và những điều cần biết

Trong các loại tượng, tượng đá công giáo được nhiều người sử dụng và bày biện trong Nhà Thờ và trong các gia đình công giáo.

Tượng chúa Giêsu hay Đức Mẹ đồng trinh không chỉ phục vụ trong các nhà thờ Thiên chúa giáo mà còn phục vụ đức tin của những người theo đạo muốn đặt tượng trưng bày, thờ phụng tại nhà.

Tượng có ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Đối với họ, những bức tượng chính là hiện thân của Thiên Chúa với ý nguyện luôn bên cạnh, chở che, bảo vệ cho các con chiên.

Tượng đá công giáo Chúa Giesu
Tượng đá công giáo Chúa Giesu

Tham khảo thêm:  Tượng Đức Mẹ Mân Côi có nguồn gốc như thế nào? Điểm hành hương Đức Mẹ Mân Côi?

Tượng công giáo xuất hiện khi nào?

Công giáo du nhập vào nước ta từ rất lâu, khi mà những đoàn người phương tây bắt đầu tiến hành giao thương với chúng ta. Dần dần, với sự phát triển hội nhập, công giáo đã trở thành một tôn giáo chính, có lượng người theo đạo rất nhiều ở nước ta.

Trên khắp cả nước xuất hiện các nhà thờ công giáo. Đây là nơi đặt thờ tượng và sinh hoạt của các giáo dân. Cũng như các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ khác, tượng đá công giáo cũng được điêu khắc từ đá tự nhiên. Phổ biến nhất vẫn là đá cẩm thạch, granite và sa thạch.

Với những tính năng ưu việt của tượng đá mà ít loại vật liệu nào có thể sánh bằng. Bền, đẹp là 2 yếu tố quan trọng giúp các sản phẩm tượng được mọi người yêu thích được nhiều người lựa chọn. Vật liệu bằng đá đảm bảo các bức tượng khi hoàn thành sẽ trường tồn với thời gian. Cũng giống như chúng ta sẽ mãi tin vào đức Thánh của mình.

Tượng Đức Mẹ Maria
Tượng công giáo Đức Mẹ Maria

Tham khảo thêm:  Tượng đức mẹ Ban Ơn có ý nghĩa như thế nào? Điểm hành hương đức mẹ Ban Ơn?

Ưu điểm của tượng công giáo bằng đá

Giống như những tác phẩm đá mỹ nghệ khác, tượng đá Công Giáo được điêu khắc từ đá tự nhiên là chủ yếu. Chất liệu phổ biến là đá cẩm thạch, đá granite, đá sa thạch,…

Tượng Công Giáo làm từ đá tự nhiên có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Toát lên vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, sang trọng và có hồn cho bức Tượng. Đây là điều quan trọng nhất. Bởi vì chất liệu Đá Tự Nhiên luôn tạo cho người nhìn một các giác tươi mới, tạo nhã và không quá sặc sỡ, giả tạo;
  • Chất liệu cứng ,bền, không hư hỏng, không mối mọt hay bị mục như các chất liệu khác;
  • Màu đẹp tự nhiên, không phai màu theo thời gian;
  • Dễ vệ sinh, lau chùi mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu bên trong;
  • Để ngoài trời, mưa nắng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của Tượng;

Các sản phẩm tượng công giáo bằng đá

Ngày nay có rất nhiều mẫu tượng, có thể kể đến:

  • Tượng Đức Mẹ: Đức Mẹ Ban Ơn, Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Măng Đen, Đức Mẹ Sầu Bi, Đức Mẹ Hoà Bình,…
  • Tượng Chúa Giesu: Chúa Giesu Hài Đồng, Chúa Giesu Giang Tay, Bộ Tượng Chúa Noel Giáng Sinh,…
  • Tượng Chúa Giuse: Thánh Giuse Bồng Chúa, Thánh Giuse Hoa Huệ, Thánh Giuse Nằm Ngủ,…
Tượng công giáo Thánh Giuse Bồng Chúa
Tượng công giáo Thánh Giuse Bồng Chúa

Địa chỉ điêu khắc tượng Công giáo bằng đá

Vì nhu cầu cao về tượng Công giáo nên ngày nay có rất nhiều những cửa hàng điêu khắc tượng ra đời để phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng này. Để lựa chọn một địa chỉ có lịch sử, kinh nghiệm cũng như trình độ điêu khắc tượng công giáo  tốt nhất hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn và một trong số đó có tactuongda.com – Chuyên điêu khắc tượng Công Giáo cao cấp tại Đà Nẵng.

Tại đây đã thực hiện, mang đến rất nhiều sản phẩm tượng công giáo bằng đá đẹp cho khách hàng trên cả nước .

Hãy đến với tactuongda.com, để chúng tôi được phục vụ bạn. Mua tượng công giáo bằng đá khác khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại website, để liên hệ tư vấn, quý khách hàng xin liên hệ hotline 0965 924 665.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 924 665