Hiển thị tất cả 4 kết quả

Từ xưa đến nay, tượng Đức mẹ Maria luôn là hình ảnh đẹp nhất không chỉ với người Công giáo mà còn với rất nhiều các bạn khác tôn giáo. Hình ảnh Đức Mẹ với những đức tính thật tuyệt vời yêu người, khiêm nhường, …Những mẫu tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá, tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá, Tượng Đức Mẹ Fatima bằng đá, tượng Đức Mẹ Mâm Côi bằng đá,… . Qua đó, tâm tình cầu nguyện của chúng ta được Mẹ chuyển cầu lên tới Chúa ban ơn bình an.

1. Giới thiệu về tượng đá Đức Mẹ Maria

Như chúng ta cũng biết qua Kinh Thánh, Đức Mẹ Maria là mẹ của Thiên Chúa và cũng là mẹ của các tín hữu. Người có những đức tính yêu người, khiêm nhường, chịu đựng khó khăn, … được các con cái mẹ sùng kính cách riêng. 

Chính vì vậy, tượng Đức Mẹ bằng đá được nhiều nhà nguyện cũng như các gia đình đặt để thờ phượng. Khi cầu nguyện cùng tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá, chúng ta suy niệm về cuộc đời thánh nữ để noi gương cho đời sống gia đình.

2. Ý nghĩa tượng Đức Mẹ Maria bằng đá

Hình ảnh tượng Đức Mẹ bằng đá luôn là hình ảnh của người phụ nữ mẫu gương cho các bác, các mẹ và các chị noi gương. Khi nói về mẹ, chúng ta hiểu được sự khiết tịnh, tình yêu người, sống khiêm nhường, …Những đức tính ấy rất quan trọng với người phụ nữ. Điều đó giúp cho người phụ nữ trở nên hoàn hảo trong gia đình và xã hội. 

Vì thế, tượng Đức Mẹ Maria bằng đá mang ý nghĩa tuyệt vời với mọi thế hệ.

Mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá

Mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá

3. Cách đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá

Vị trí đặt tượng là những nơi trang trọng và tôn nghiêm nhất. Sau đây là những vị trí thể hiện sùng kính và mến yêu Mẹ nhất:

3.1. Vị trí đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá tại nhà thờ

Hãy đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá ở bên trái bàn thờ, là do Đức Mẹ luôn ở bên tay phải của Chúa. Đức giáo hoàng Piô X đã từng xác nhận truyền thống này trong tông thư Ad Diem IIIum Laetissimum, khi ông tuyên bố rằng “Đức Mẹ ngồi bên tay phải Con của Mẹ”. Cũng chính vì thế mà theo hướng chúng ta nhìn thì tượng đức mẹ thường được đặt ở bên tay trái. Có thêm một cách giải thích khác là cánh bên trái của nhà thờ được xem là “Cánh Phúc Âm“ và Đức Mẹ được xem là Eva mới có vai trò quan trọng, then chốt trong lịch sử cứu độ loài người.

3.2. Vị trí đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá trong nhà

Cũng như nhà thờ, gia đình là ngôi đền cầu nguyện thu nhỏ. Vì thế nhiều gia đình lựa chọn tượng Đức Mẹ Maria bằng đá trên bàn thờ nhà mình. Với mong ước được mẹ ban phúc bình an hằng ngày trong gia đình và những người thân yêu.

Đặc biệt, khi ngắm Mẹ các bà , các cô, các chị, …theo tấm gương để học Mẹ trở thành những người bà, người mẹ thật tốt.

3.3. Vị trí đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá ngoài trời

Ngày nay, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhưng vẫn không ngăn nổi niềm tin của con người vào Đức Mẹ và Thiên Chúa. Để đảm bảo sự bình an trên con đường đi lại, nhiều người đã lựa chọn bức tượng đá Đức Mẹ Maria nhỏ xinh gắn trên xe. Nhờ đó, bằng niềm tin có Mẹ đi cùng, trên con đường đầy hiểm nguy luôn có mẹ kề bên che chở và nâng đỡ.

3.4. Đặt tượng Đức Mẹ Maria bằng đá tại nơi làm việc

Ở tại những nơi làm việc, người ta chọn ảnh tượng Đức Mẹ Maria bằng đá như mong muốn sự bình an. Họ cầu nguyện mong mẹ an ủi đỡ nâng trong công việc được như ý muốn. Mẹ cũng là nguồn động lực giúp họ vượt qua khó khăn.

4. Những mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá đẹp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng đẹp thu hút nhiều bạn trong cộng đồng ngay cả những bạn khác tôn giáo cũng tỏ lòng kính Mẹ cách riêng. Tactuongda.com xin chia sẻ những mẫu tượng được yêu cầu nhiều trong năm gần đây:

4.1. Mẫu tượng Đức Mẹ Ban Ơn Bằng Đá

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với người Công giáo. Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá luôn được sự tôn kính khắp thế giới. Khi ngắm nhìn tượng Đức Mẹ Ban Ơn với bàn tay dang rộng cánh tay để phù hộ cho nhân loại. Chúng ta chỉ cần xin Mẹ một cách thành tâm, chắc chắn Người không bao giờ từ chối. 

Hình ảnh tượng Đức Mẹ ban ơn còn toát lên vẻ đẹp thanh tao và phúc hậu tràn ngập sự hi sinh. Đôi mắt dịu hiền trìu mến nhìn xuống thế giới bao khổ đau để che chở, ủi an trên mọi bước đường con mẹ đi. Đôi mắt ấy luôn theo dõi, ban tình yêu cũng như phúc lành xuống cho gia đình trần gian và con cái.

Mẫu tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá trắng đẹp
Mẫu tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá trắng đẹp

4.2. Đức Mẹ La Vang bằng đá

Tượng Đức Mẹ La Vang bằng là tước hiệu được công giáo Việt Nam nói về sự kiện Mẹ hiện ra nơi thánh địa LaVang. Thời kỳ đó, đạo Công giáo bị cấm, tuy nhiên chính sự kiện đó giúp niềm tin của người dân Việt Nam được củng cố hơn bao giờ hết.

Tượng Đức Mẹ La Vang là hiện hữu của điều tốt đẹp và an lành nhất. Chính vì vậy, từ xưa đến nay mẹ vẫn được sùng kính mến yêu đối với người con đất Việt.

Đặc biệt, ngày nay hình tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá còn nổi tiếng cả với thế giới biết đến. Nhiều tổ chức, hội đoàn và gia đình đặt tượng đá Đức Mẹ Maria La Vang để tôn thờ cách riêng.

Mẫu tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá đẹp
Mẫu tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá đẹp

4.3. Mẫu tượng Đức Mẹ hằng cứu giúp bằng đá

Tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp bằng đá là tước hiệu tuyệt vời trên toàn thế giới Đạo Công Giáo. Nghe tên tước hiệu là hiểu rõ được Mẹ luôn ban bình an, giúp đỡ con dân gặp khó khăn thử thách được đến bến bờ yêu thương. Tượng đá về Mẹ được đông đảo các tín hữu đặt để tôn thờ. 

Mẫu tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp bằng đá
Mẫu tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp bằng đá trắng

4.3. Mẫu tượng Đức Mẹ Mân Côi bằng đá

Mẫu tượng Đức Mẹ Mâm Côi bằng đá đẹp
Mẫu tượng Đức Mẹ Mâm Côi bằng đá đẹp

4.5. Mẫu tượng Đức Mẹ Fatima bằng đá

Mẫu tượng Đức Mẹ Fatima bằng đá
Mẫu tượng Đức Mẹ Fatima bằng đá

Ngoài ra, cơ sở tactuongda.com của chúng tôi còn sản xuất nhiều loại tượng đá khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Báo giá tượng Đức Mẹ bằng đá

Cơ sở điêu khắc của chúng tôi đã và đang nhận điêu khắc tượng đá từ những khách hàng gia đình nói riêng và cả những giáo xứ giáo phận trên toàn quốc nói chung.

Do bảng giá tượng Đức Mẹ Maria bằng đá  nói chung rất đa dạng. Để có thể gửi đến khách hàng bảng báo chúng tôi cần tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về mẫu tượng, chất liệu, chiều cao và những yêu cầu khác của khách.

Do đó nếu bạn có nhu cầu nhận báo giá thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa Chỉ Cung Cấp Và Điêu Khắc Tượng Đá Đức Mẹ Maria bằng đá

Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá được  sản xuất từ nhưng khối đá cẩm thạnh trắng và min, Những chi tiết , nét mặt được tạc , điêu khắc tỷ mỹ giúp cho Tượng có hồn và màu nhiệm.

Chúng tôi nhận tạc tượng đá theo yêu cầu  của khách hàng, đảm bảo chất lượng hình hài theo yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Hotline: 0965 924 665 để có được thông tin chi tiết và đặt  tượng

Cơ sở điêu khắc đá minh giang

Địa chỉ: Lô 14-15 Quán Khái 12, KSX Đá Mỹ Nghệ Non Nước – P. Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá cho bạn tham khảo

0965 924 665