Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trong Phật giáo Trung Quốc, Bố Đại Hòa Thượng được coi là hóa thân của Phật Di Lặc. Theo truyền thuyết, nhà sư là một người béo, trán hẹp, bụng phệ, thích ngủ chỗ nào thì ngủ, có túi vải để đựng đồ vật người ta. Ông được khen ngợi về khả năng dự đoán thời tiết chính xác. Với vẻ ngoài mập mạp, hiền lành và nụ cười thường trực trên môi,Ngài đi khắp nơi mà không tức giận, buồn bã, căng thẳng hay áp lực. Tượng Đá Phật Di Lặc cũng từ đó mà được thỉnh đến nhiều không gian khác nhau. 

Ý nghĩa của tượng đá Phật Di Lặc trong tâm linh của người Việt

Giới thiệu về tượng đá Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có khuôn mặt nhân hậu, miệng cười và bụng to biểu thị sự mãn nguyện. Vì tượng quan âm bồ tát thường là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có nên tượng này thường có các biểu tượng của sự giàu có như thỏi vàng, đồng tiền, khuôn mặt luôn tươi cười, hạnh phúc mang lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Tượng đá Phật Di Lặc là một tác phẩm nghệ thuật hài hòa có thể trưng bày tại nhà hoặc nơi làm việc, cầu may mắn, sức khỏe và bình an. Tượng Phật Di Lặc thường được dùng trong trang trí, phong thủy.

Biểu tượng Tượng Đá Phật Di Lặc
Biểu tượng Tượng Đá Phật Di Lặc

Hình tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh túi vải: Phật Di Lặc thường đứng hoặc kéo túi đựng tiền giúp gia chủ mưu cầu công danh, việc làm, tài lộc, thịnh vượng … Bởi vì chiếc túi tượng Phật Di Lặc đại diện cho tất cả mọi thứ.Túi còn là nơi cất giữ bớt đi đau thương, muộn phiền của chủ nhân.

Tượng phật di lặc ngồi gốc đào: Quả đào tiên hay còn gọi là “quả trường sinh” là một biểu tượng đặc biệt ý nghĩa. Cây đào sang trọng ấy, những cành non đầy cành là lời cầu mong sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi thành viên trong gia đình. Cành cây này có thể đuổi tà ma, hóa giải đi sát khí. Tượng phật di lặc bằng gỗ ngồi dưới gốc cây đào là một trong những biểu tượng mang ý nghĩa cao nhất.

Tượng phật di lặc ngồi gốc tùng: Cây tùng tượng trưng cho những con người vĩ đại. Theo đó, người xưa hy vọng hình ảnh cây tùng mang thần thái mạnh mẽ của loài cây thần kỳ này sẽ giúp con người tránh được mọi bệnh tật, tai ương, cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ. Tượng Di Lặc ngồi dưới gốc cây tùng tượng trưng cho sự bình an, sức khỏe. Cây tùng là biểu tượng của sự vững vàng, quyết tâm và bền bỉ trong sự nghiệp.

Tượng Phật Di Lặc cần bài trí đúng hướng để đảm bảo được vượng khí
Tượng Phật Di Lặc cần bài trí đúng hướng để đảm bảo được vượng khí

Bài trí tượng Phật Di Lặc để có được may mắn và bình an

Đặt tượng Phật Di Lặc quay mặt về hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là một trong những hướng phong thủy tốt nhất để đặt tượng Phật Di Lặc tại nhà. Trong Phong thủy, hướng Đông Nam là điềm báo thiếu niên. Vì vậy, đặt tượng ở hướng này giúp gia chủ thu hút vận khí, may mắn nhanh chóng, con đường sự nghiệp rộng mở hơn.

Cách đặt tượng Di Lặc ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà

Theo phong thủy, vị trí của Di Lặc hiệu quả là hướng Tây Bắc. Về mặt phong thủy, nó ảnh hưởng đến gia đình theo chiều hướng tích cực, vì nó thuộc hướng vượng khí.

Đặt tượng Phật ở hướng Bắc để có được nhiều năng lượng tích cực
Đặt tượng Phật ở hướng Bắc để có được nhiều năng lượng tích cực

Nên đặt tượng Phật Di lặc ở khu vực bàn học hoặc bàn làm việc 

Nơi cuối cùng để đặt tượng Phật Di Lặc là phòng làm việc và bàn làm việc. Năng lượng tích cực từ tượng Phật rất hữu ích cho việc học tập và làm việc, giúp đạt được kết quả như mong muốn nhanh hơn.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, việc đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ, mở rộng và thuận lợi cho con đường sự nghiệp.

Mẫu tượng Di Lặc đẹp
Mẫu tượng Di Lặc đẹp

Những ưu điểm khi thỉnh tượng Phật Di Lặc bằng đá tại địa chỉ chúng tôi

Công ty chúng tôi  là đơn vị được nhiều người biết đến là đơn vị chuyên chế tác tượng Phật Di Lặc bằng đá uy tín, chất lượng. Sử dụng óc sáng tạo và tâm huyết của những người thợ lành nghề, công ty đã cho ra đời nhiều mẫu mã về kiểu dáng, hình dáng của tượng Phật Di Lặc, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Tượng Phật Di Lặc tại địa chỉ chúng tôi không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa Phong Thủy. Mỗi bức tượng đều được chạm khắc tinh xảo và đẹp mắt, thể hiện rõ nhất khuôn mặt của Di Lặc, người tốt bụng, thân thiện, chân thành và nhân từ. Đặc biệt, nó được làm từ các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch trắng và thạch anh, các loại đá quý có độ bền và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời do quá trình vận động tự nhiên. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tượng Phật
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tượng Phật

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những hiểu biết nhất định về Phật pháp và những tích sử Phật. Qua đó, có thể đem đến những mẫu tượng xác thực và phản ánh đúng nhất tinh thần Phật giáo cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về tượng đá Phật Di Lặc, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn nữa. 

Dưới đây là một số mẫu tượng Di Lặc phổ biến

0965 924 665