Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay, có nhiều người mong muốn thỉnh tượng đá Phúc Lộc Thọ về nhà để cầu mong may mắn, bình an và sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Bộ tượng có nhiều ý nghĩa đặc biệt với đời sống và văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Hiện bộ tượng đá Phúc Lộc Thọ được đơn vị chúng tôi cung cấp với chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển nhiều món tượng đá ý nghĩa đến cho những khách hàng. 

Hình ảnh tượng đá Phúc Lộc Thọ nhiều ý nghĩa trong đời sống người Việt

Câu chuyện về sự tích ông Phúc Lộc Thọ đã được lưu truyền từ nhiều đời. Tuy nhiên, tích truyện phổ biến nhất vẫn là 03 ông trên đều làm đến chức quan Thừa tướng tại 03 vương triều của lịch sử Trung Hoa.

Tích sử về Phúc – Lộc Thọ

 Tích sử 03 ông tượng kể rằng, mỗi ông đều là thừa tướng và mang trong mình những câu chuyện riêng biệt:

Ông Phúc

Tượng Phúc Lộc Thọ có tích sử ở ba vương triều khác nhau hoàn toàn
Tượng Phúc Lộc Thọ có tích sử ở ba vương triều khác nhau hoàn toàn

Tích sử kể rằng, Ông Phúc có tên thật là Quách Tử Nghi. Thời nhà Đường, ông đã làm đến chức thừa tướng. Ông được ca tụng là một vị quan thanh liêm, vì dân, vì nước. Khi 83 tuổi, ông đã có được đứa cháu Ngũ Đại. Ngày nay, để nhớ về sự tích này, hình ảnh ông Phúc ôm đứa bé thường xuất hiện. 

Ông Lộc

Trái ngược với ông Phúc, ông Lộc là một thừa tướng nổi tiếng tham quan, nhận tài sản đút lót. Dưới thời nhà Tần, tiền của ông có chất đầy như núi. Dù giàu có là thế nhưng mãi đến tuổi 80 ông vẫn chưa có cháu đích tôn. Từ đó, ông cũng lâm bệnh mà qua đời. 

Ông Thọ

Là một vị thừa tướng dưới thời nhà Hán, ông cũng là vị quan thanh liêm. Nhờ năng lực của mình, ông được nhà vua ban thưởng nhiều tiền của, gái đẹp. Tích xưa kể rằng, trong phủ của ông Thọ còn có nhiều gái đẹp không thua kém gì trong cung Vua. Ông sống Thọ được đến tuổi 125. 

Mặc dù 03 ông sinh sống dưới 3 đời và không có mối liên hệ lịch sử gì với nhau nhưng cả 03 đều đại diện cho những điều mà nhiều người mong cầu trong cuộc sống. Đó chính là Phúc (niềm vui vẻ, mãn nguyện) – Lộc (Tiền tài, của cải) – Thọ (Sức khỏe, trường sinh). 

Ý nghĩa bộ tượng đá Phúc Lộc Thọ

Tượng ông Phúc thường ôm đứa trẻ trên tay, đại diện cho những may mắn, hạnh phúc và niềm vui đủ đầy trong cuộc sống. Người thời xưa thường quan niệm rằng, việc nhà có con đàn cháu đống là hạnh phúc. Quan niệm này càng được thể hiện rõ hơn thông qua tượng đá ông Phúc. 

Tượng ông Lộc không chỉ biểu thị những mong muốn về vật chất tiền tài. Hơn hết, bên cạnh những điểm tiêu cực, ông Lộc vẫn được coi trọng ở tài ăn nói khéo léo, thu phục lòng người. Đây cũng là yếu tố bạn cần đến để có được cuộc sống viên mãn. 

Những ý nghĩa của tượng Phúc Lộc Thọ trong đời sống tâm linh và phong thủy
Những ý nghĩa của tượng Phúc Lộc Thọ trong đời sống tâm linh và phong thủy

Tượng ông Thọ thể hiện mong cầu về sức khỏe và sự bình an. Chính vì vậy mà hình ảnh ông Thọ được thể hiện rõ với hình dáng một ông già râu dài, khuôn mặt phúc hậu. 

Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở đâu là phù hợp nhất?

Đặt ở phòng khách: Đây là nơi thích hợp nhất trong nhà. Không được để tượng trong nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm,… Đây không phải là nơi thích hợp để tượng tam Đa có thể phát huy được những ý nghĩa phong thủy của mình. 

Không gian văn phòng: Khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong văn phòng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân. Tượng tam đa rất thích hợp cho những ai đang làm ăn, kinh doanh.

Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ cần đảm bảo những nguyên tắc phong thủy
Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ cần đảm bảo những nguyên tắc phong thủy

Đặt hai bên cửa chính: Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trước cửa chính thì vận khí sẽ hanh thông, tiêu trừ được nguồn năng lượng xấu. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở xe ô tô, cửa hàng, … nhằm để cầu mong những điều may mắn đến trong cuộc sống.

Tượng đá không nên đặt theo hướng của bể cá hoặc phía trên bể cá. Vì điều cấm kỵ nhất trong phong thủy của tượng Phúc Lộc Thọ là thủy thần. 

Vì sao nên thỉnh tượng Phúc Lộc Thọ tại đơn vị chúng tôi?

Mua tượng đá Phúc Lộc Thọ ở đâu luôn là thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vì hiện nay có rất nhiều chi nhánh cung cấp tượng đang hoạt động. Dẫu vậy, đơn vị chúng tôi vẫn là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại tượng đá tâm linh hoặc các sản phẩm chạm khắc đá với chất lượng cao và giá cả phải chăng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, các sản phẩm này được thực hiện bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. 

Chúng tôi sẵn sàng đem đến các mẫu tượng Phúc Lộc Thọ hoàn hảo cho khách hàng
Chúng tôi sẵn sàng đem đến các mẫu tượng Phúc Lộc Thọ hoàn hảo cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng và cụ thể hơn nữa về tượng đá Phúc Lộc Thọ.

Dưới đây là một số mẫu tượng Phúc Lộc Tho phổ biến

0965 924 665