Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tượng đá Quan Âm Bồ Tát được thỉnh về nhiều với ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe dồi dào. Tượng Quan Âm thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, những loại tượng Quan Âm bằng đá được nhiều Phật tử ưu tiên hơn cả bởi hình ảnh sang trọng và nguồn năng lượng của nó. Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật Bà đại diện cho sự từ bi, trí tuệ và phổ độ chúng sanh. Tượng Phật Bà hiện được đơn vị chúng tôi chế tác từ nguyên liệu nguyên khối quý giá từ các nghệ nhân tâm huyết. 

Tượng đá Quan Âm Bồ Tát và những thông tin tổng quan

Quan Âm Bồ Tát (Tên nguyên gốc: Avalokitesvara) là một vị bồ tát quan sát chúng sinh trên thế gian, có lòng từ bi rộng lớn, loại bỏ đau khổ và an lạc chúng sinh. Phật bà là hình mẫu của lòng từ bi vĩ đại, của tình yêu thương vô điều kiện.  

Vì lòng từ bi cứu độ sinh thành, Phật bà có thể cứu những người đam mê từ thân của Đức Phật trên và dưới thân của một con quỷ dạ xoa. Chính sự nhập thế đó đã làm cho hình ảnh của Phật bà, đặc biệt là Phật giáo nói chung, năng động hơn, tích cực hơn trong việc bảo vệ và cứu khổ.

Tượng đá Quan Âm Bồ Tát có nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy với những Phật tử
Tượng đá Quan Âm Bồ Tát có nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy với những Phật tử

Theo truyền thuyết, Phật Bà Quan Âm là người có công năng biến hóa triết lý của nhà Phật. Với ý nghĩa cai trị cái ác, xua đuổi cái thiện, tượng Phật Bà Quan Âm đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người Việt Nam.

Theo phong thủy, tượng đá Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của sự may mắn và trấn trạch cho gia chủ tránh xa tà ma. Vì vậy, khuôn mặt của tượng Phật bà là rất khó để khắc họa. Nét mặt phải thể hiện sự đồng cảm, dịu dàng và cảm giác yên bình. Khi nhìn thấy Đức Phật mỉm cười thân mật, lòng chúng ta sẽ cảm thấy bình yên và nhẹ nhàng.

Đặt tượng Quan âm ở đâu để có có được ý nghĩa phong thủy và sự may mắn 

  • Để tạo sự an bình, nhẹ nhàng và đảm bảo những ý nghĩa tâm linh,  Phật Bà Quan Âm bằng đá ở phòng khách hoặc khu thờ cúng riêng đối diện cửa chính.
  • Không đặt tượng trong nhà vệ sinh, bàn ăn, phòng ngủ.
  • Không nên thờ tượng đá Quan Âm cùng với những vị thần khác. Vì tượng Phật bà có ý nghĩa tâm linh rất cao nên việc đặt tượng bà cần được chú ý. 
Cần chú ý vị trí đặt tượng Quan Âm Bồ Tát để đảm bảo yếu tố phong thủy
Cần chú ý vị trí đặt tượng Quan Âm Bồ Tát để đảm bảo yếu tố phong thủy
  • Gia chủ phải chuẩn bị địa điểm, bàn thờ để rước tượng đá Phật bà nhà mới. Bàn thờ cần đủ rộng, có thêm bát hương, bát nước. Đồ thờ cúng để tỏ lòng thành kính với Đức Phật cần phải trang nghiêm và sạch sẽ. Tuyệt đối không cúng các loại đồ mặn trên bàn thờ của Quan âm Bồ Tát. 

Thỉnh tượng Phật bà Quan âm tại đơn vị chúng tôi có những ưu điểm gì?

Thiết kế và màu sắc khác nhau là ưu điểm của những mẫu tượng đá Phật bà Quan Âm  tại đơn vị chúng tôi. Một đặc điểm nữa là khách hàng có thể đặt khắc các kích cỡ tượng đá khác nhau. Đơn vị cũng đem đến các mẫu tượng đá Phật bà nhỏ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và thỉnh trên bàn thờ một cách phù hợp nhất. Đơn vị chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về kích cỡ của tượng Phật sao cho đảm bảo được không gian tọa lạc của tượng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến nhiều ưu điểm trong sản phẩm tượng đá Phật bà
Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến nhiều ưu điểm trong sản phẩm tượng đá Phật bà

Những người thợ trong xưởng luôn tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu mã khác nhau. Với chính sách đề cao tính thẩm mỹ, các sản phẩm tượng đá Phật bà của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao. 

Đá là một trong những nguyên liệu giúp đơn vị chúng tôi chế tác ra nhiều mẫu tượng đá khác nhau. Nguyên liệu để chế tác ra các loại tượng đá mỹ nghệ tốt nhất có thể kể đến như đá hoa cương, đá xanh, đá trắng, mỗi loại đá đòi hỏi kỹ thuật và phương pháp khác nhau.

Các nghệ nhân lựa chọn loại đá dựa trên mục đích sử dụng để tạo ra các kiểu dáng khác nhau. Nghệ thuật điêu khắc trên đá xanh đặc biệt được ưa chuộng. Bức tượng đá xanh sẽ tạo thêm sự mát mẻ và thống nhất cho căn phòng. Điều này giúp những mẫu tượng Phật bà nhận được nhiều sự ưa chuộng tối đa nhất.

Liên hệ với đơn vị chúng tôi

Với những ưu điểm của mình, dịch vụ chế tác tượng đá Quan Âm Bồ Tạt của chúng tôi luôn nhận được nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ những dịch vụ vận chuyển và trưng bày tượng Phật bà một cách phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.  

Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn
Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Quý bạn đọc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn. 

Dưới đây là một số tượng Quan Âm Bồ Tát phổ biến

0965 924 665