Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay, người ta thường dùng kỳ lân với nhiều vật liệu khác nhau bằng gốm sứ, tượng đồng và đá. Tuy nhiên tượng Kỳ Lân đá là một trong những vật liệu được bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi tượng bằng đá thì mang tính sang trọng và lịch sự. Đồng thời nó thường có tính bền rất cao nên được nhiều khách hàng tin dùng.

1.Tượng Kỳ Lân đá là gì?

Kỳ Lân là gì?
Kỳ Lân là gì?

Kỳ Lân là loài linh thú theo truyền thuyết từ xa xưa. Nó có sức mạnh thiêng liêng và huyền bí. Ngoại hình của nó có phần đầu giống Rồng, thân  giống loài hươu. Ngay khi nhìn ta thấy được sức mạnh và thần thái sinh động và tràn trề sức sống.

Ngoài ra, theo lời kể cho biết, Kỳ Lân là loài chỉ ăn cỏ cây mà không bao giờ ăn thịt. Nó không bao giờ ăn thịt các con vật nào và cũng không dẫm đạp lên các loài vật bé nhỏ hơn.

Chính vì thế, người ta đã điêu khắc tượng đá xem Kỳ Lân là một linh thú phong thủy để đem lại sự an lành, lòng nhân từ và may mắn.

2.Ý nghĩa tượng Kỳ Lân đá

Ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy
Ý nghĩa Kỳ Lân trong phong thủy

Trên thị trường có nhiều loại Kỳ Lân đá với những ý nghĩa khác nhau tùy vào mục đích của chủ nhân khi sử dụng.

2.1.Tránh khỏi ma tà và sát khí

Trong luật phong thủy, nếu nhà bạn xuất hiện cây lớn, cột điện cản trước cửa thì bày kỳ lân giúp hóa giải sát khí.

2.2.Hóa giải khỏi tam sát

Tam sát tức là hóa giải 3 năm hạn. Khi gặp tai họa 3 năm khiến bạn bị xáo trộn nhiều thứ trong cuộc sống. Công việc thất bại, làm ăn không thành công, sức khỏe bị suy yếu trầm trọng, …Vì thế, người ta tin rằng sẽ thoát khỏi nạn đó bằng cách trưng bày 3 con Kỳ Lân.

2.3.Giảm nhẹ tai họa và thay đổi vận mệnh cho gia chủ

Kỳ lân tượng trưng cho sự may mắn, cát tường. Chính vì thế, khi trưng bày tượng Kỳ Lân đá trong nhà không những thay đổi được vận mệnh mà còn rước lộc vào nhà.

Ngoài ra tượng còn giúp tránh được ma tà cho gia chủ được mọi sự bình an, tránh những tai ương.

3.Vị trí đặt Kỳ Lân

Vị trí phát huy phong thủy của Kỳ Lân
Vị trí phát huy phong thủy của Kỳ Lân

Vị trí Kỳ Lân được đặt để ở đâu có vai trò rất quan trọng trong luật phong thủy. Nó giúp cho gia chủ mang vượng khí vào nhà và tránh được tai ương. Đồng thời cũng đem lại sự may mắn cho gia chủ.

3.1.Đặt tại phòng khách

Đặt tượng Kỳ Lân đá trong phòng khách được sử dụng khá phổ biến. Nó không những mang nhiều tài lộc may mắn mà còn giúp tránh được những nguồn khí tiêu cực vào nhà. Đặc biệt, phòng khách là nơi đặt tượng phổ biến và có được nhiều vượng khí nhất.

3.2.Đặt bàn làm việc

Tượng Kỳ Lân đá tượng trưng cho cải thiện sự nghiệp, thành công và may mắn. Vị trí này được nhiều doanh nhân cũng như những người làm việc bàn giấy thường ưa chuộng.

3.3.Phòng ngủ

Đối với những gia đình hiếm muộn về con cái, khi đặt tượng Kỳ Lân đá trong phòng ngủ để vượng khí vào trong nhà. Nhiều gia đình khó khăn về con cái đã chọn đôi Kỳ Lân cho mình và được như ý mong muốn.

3.4.Cầu thang

Cầu thang là nơi đi lại thường xuyên của gia đình cũng như các trung tâm thương mại và doanh nghiệp. Khi đặt tượng bên cầu thang giúp cho may mắn và thành công để hóa giải sát khí.

4.Tuổi nào hợp với tượng Kỳ Lân đá phong thủy

Kỳ Lân phù hợp với các Mệnh
Kỳ Lân phù hợp với các Mệnh

Theo quan niệm dân gian thì Kỳ Lân đem lại rất nhiều thành công và may mắn. Ngoài ra nó còn mang lành tránh dữ. Tượng được xem là linh thú phù hợp với tất cả các tuổi. Tuy nhiên để có vượng khí mạnh nhất thì có một số mệnh phù hợp.

4.1.Mệnh Kim

Người mệnh Kim phù hợp khi đặt tượng Kỳ Lân đá giúp cho cuộc sống thêm sung túc hơn. Nhờ vậy mà thành công viên mãn, sự nghiệp hanh thông. Chính vì thế, nhiều người Mệnh Kim đã dựa vào luật phong thủy để chọn cho mình tượng Kỳ Lân nhằm mục đích riêng.

4.2.Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nhờ có tượng giúp cho họ có thể xoay chuyển được tài vận. Nó đem lại vận số tốt cho gia đình. Vì vậy mà những người mệnh Mộc có thể tìm kiếm tượng kỳ lân đá cho phù hợp với phong thủy của mình.

4.3.Mệnh Thủy

Khi gia chủ lựa chọn tượng Kỳ Lân đá giúp bạn hóa giải được nhiều tin giữ. Nhờ vậy đem lại điều lành và may mắn cho cuộc sống của bạn hơn. Người mệnh Thủy muốn hóa giải điều dữ nên chọn cho mình tượng phù hợp.

5.Mua tượng kỳ lân đá ở đâu?  Giá thành của tượng như thế nào?

Kỳ Lân với nhiều hình thái
Kỳ Lân với nhiều hình thái

Hiện nay tượng Kỳ Lân đá trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ tin tưởng và chất lượng tốt thì cần phải tìm hiểu kỹ để đảm bảo giá tốt cũng như ưu đãi cao.

Mua tượng Kỳ Lân đá tại tactuongda.com địa chỉ tin cậy

Như các bạn cũng biết, để linh thú đạt được hiệu quả tuyệt đối theo luật phong thủy thì các bạn cần phải lựa chọn được tượng có chất lượng tốt. Chính vì hiểu được điều đó, cơ sở chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm như mong muốn. Bằng các loại đá được chọn lọc nguyên khối để đảm bảo sản phẩm đẹp.

Đồng thời chúng tôi cũng có quy trình làm việc khoa học khắt khe nên các tượng được tạo ra đảm bảo tuyệt đối từng chi tiết dưới bàn tay các nghệ nhân.

Giá cả các tượng như thế nào?

Các tượng Kỳ Lân đá với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau nên báo giá khó chính xác. Để đảm bảo giá cả tốt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, các bạn nên liên hệ trực tiếp với tactuong.com để được tư vấn kịp thời.

Cung cấp đa dạng mẫu Kỳ Lân bằng đá đẹp
Cung cấp đa dạng mẫu Kỳ Lân bằng đá đẹp

Cam kết, báo giá tượng đá Kỳ Lân cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, tính tỉ mỹ cao, ….Tactuongda.com tự tin mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất khi có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào được làm từ chất liệu đá tự nhiên, nguyên khối.

Tượng Kỳ Lân Đá

Tượng Kỳ Lân Đá Trắng

0965 924 665