Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đơn vị chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tượng Phật bằng đá chất lượng cao, giúp cầu mong sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Tượng Phật bằng đá được chế tác từ những nguyên liệu đá cao cấp, được gia công bởi những nghệ nhân có tâm huyết. Đem đến tượng Phật tinh xảo và hiệu quả  trong trưng bày trong nhà ở, chùa, các không gian quan trọng khác,…

Tổng quan về sản phẩm tượng Phật bằng đá

Những phong cách nhà ở nổi bật trên thị trường hiện nay bao gồm phong cách nhà Âu Châu hoặc Phương Đông cũng đều ưa chuộng các loại tượng Phật bằng đá. Mẫu tượng Phật bằng đá được sản xuất bởi đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ tối ưu cho gia chủ.

Tượng Phật bằng đá là giao hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên của đá và vẻ đẹp do người nghệ nhân đúc tạo nên. Tại đơn vị chúng tôi, tượng Phật bằng đá được chế tạo từ chất liệu  đá cao cấp, mang lại từ nguồn năng lượng đất trời giao hòa. 

Tượng Phật bằng đá có thể trang trí ở bất kỳ không gian nào hiện nay
Tượng Phật bằng đá có thể trang trí ở bất kỳ không gian nào hiện nay

Thực tế cho thấy thì các loại tượng Phật trên thị trường hiện nay được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng thau, gỗ,… nhưng chất liệu đá vẫn được đánh giá cao nhất bởi những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà nó đem lại. 

Tượng Phật bằng đá được các nghệ nhân tại đơn vị chế tác như thế nào?

Khách hàng ngay sau khi liên hệ với đơn vị chúng tôi sẽ nhận được những tư vấn bổ ích về các mẫu tượng Phật bằng đá chất lượng nhất. Tiếp đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành các khâu trong chế tác tượng Phật bằng đá, được thể hiện như sau:

Chọn lựa nguồn nguyên liệu đá cho tượng Phật

Nguồn đá được đơn vị lựa chọn cẩn thận  từ các mỏ đá tự nhiên. Tùy theo kích thước tượng Phật khách hàng yêu cầu mà chúng tôi chọn đá nguyên khối có kích thước tương ứng. 

Quy trình đúc tượng Phật bằng đá của chúng tôi có nhiều ưu điểm nhất định
Quy trình đúc tượng Phật bằng đá của chúng tôi có nhiều ưu điểm nhất định

Tiến hành việc chế tác tượng Phật

Đội ngũ nhân công hàng đầu của đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng nỗ lực để chế tác nên mẫu tượng phật phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Việc tạo dáng hình cho Phật là khâu quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng và vẻ đẹp của tượng Phật khi thành hình. 

Tiến hành đóng khung tượng Phật bằng đá 

Sau khi đã chế tác thành công tượng Phật, đơn vị có nhu cầu sẽ tiếp tục tiến hành việc đóng khung kỹ lưỡng cho tượng Phật để vận chuyển đến cho khách hàng. 

Việc chế tác khung tượng Phật bằng đá luôn đảm bảo tối ưu hiệu quả cho khách hàng
Việc chế tác khung tượng Phật bằng đá luôn đảm bảo tối ưu hiệu quả cho khách hàng

Đặc biệt là với những mẫu tượng Phật bằng đá có kích thước tương đối lớn thì càng cần đến khung để vận chuyển. Qua đó, giảm thiểu tối đa tình trạng tượng bị sứt, mẻ, xây xát trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng. 

Lắp đặt tượng Phật tại vị trí mà khách hàng yêu cầu

Tại những vị trí sản phẩm đảm bảo yêu cầu cho những khách hàng, cần đặt tượng Phật một cách cẩn thận tại những vị trí có nhiều vượng khí và phù hợp với khách hàng yêu cầu. 

Những ưu điểm của tượng Phật bằng đá tại đơn vị chúng tôi

Đơn vị chúng tôi chuyên hỗ trợ cung cấp cho khách  hàng các loại tượng Phật bằng đá đẹp và thu hút nhất. Sản phẩm tượng Phật bằng đá của đơn vị chúng tôi được chế tác thông qua quá trình kỹ lưỡng, khoa học cho khách hàng.

Tượng Phật bằng đá đem đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình

Nguồn nguyên liệu cho tượng Phật của chúng tôi được chọn lọc từ loại đá tự nhiên chất lượng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, quá trình chế tác tượng Phật là rất cẩn thận. Chúng tôi luôn đảm bảo vật phẩm tượng Phật là ý nghĩa và toàn vẹn nhất cho khách hàng. 

Quy trình dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ tối ưu cho những khách hàng trong quá trình hoàn thiện dịch vụ. Quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học, không chậm trễ giúp bạn có thể rước tượng Phật vào nhà theo đúng kế hoạch. 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất

Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các loại tượng Phật từ đá nguyên khối, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Với những nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn đọc một cách tối ưu nhất. 

Với những ưu điểm trong sản phẩm tượng Phật bằng đá và các dịch vụ, đây được đánh giá là sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng từ phía tín đồ Phật giáo và cả những ai ưa thích tinh thần Phật giáo trên thị trường hiện nay. Hơn hết, chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của tượng Phật bằng đá đối với đời sống của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn mong muốn có được tượng Phật bằng đá đẹp nhất. 

Các mẫu tượng Phật bằng đá chúng tôi cung cấp

0965 924 665