Tỳ hưu bằng đá có nhiều tên gọi trong dân gian. Người xưa tin rằng tượng tỳ hưu đá là một con thú được cho là con của rồng. Tượng Tỳ Hưu có nhiều nét, đầu rồng, sừng dài, thân sư tử, bụng to, miệng rộng, mông to, không có hậu môn, thích hút vàng bạc châu báu. Tương truyền trong nhân gian, Tỳ hưu cũng là một loại linh vật, có khả năng xua đuổi tà ma, xua đuổi sát khí. Chính vì vậy, tượng đá Tỳ Hưu được rất nhiều người yêu thích và coi như một vật phẩm phong Thủy quan trọng.

Tổng quan về sản phẩm Tượng tỳ hưu đá trên thị trường

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại Tượng tỳ hưu đá chất lượng thị trường, nhưng phổ biến nhất vẫn là đá tự nhiên. So với các vật liệu khác, đá tự nhiên có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Được tinh luyện từ thiên nhiên, được hình thành từ thiên nhiên, linh khí của đất trời được tích tụ hàng nghìn năm. Trước khi làm tượng tỳ hưu bằng đá, người thợ phải chọn loại đá ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Tượng tỳ hưu đá đem đến cho quý khách hàng có nhiều ý nghĩa
Tượng tỳ hưu đá đem đến cho quý khách hàng có nhiều ý nghĩa

Tượng tỳ hưu bằng đá được tạc hoàn toàn từ một khối đá tự nhiên, là loại đá quý được khai thác trực tiếp trong tự nhiên. Các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ dùng đôi bàn tay tài hoa của mình để biến những viên đá vô tri vô giác thành những bức tượng tỳ hưu bằng đá chi tiết và tinh xảo.

Đá dùng để làm tượng tỳ hưu có độ bền cao, không bị hỏng hóc khi trưng bày. Dù đặt trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng không cần phải lo lắng về những tác động từ mưa, nắng và những vấn đề về thời tiết khác. 

Hiện tactuongda.com chuyên cung cấp các loại tượng tỳ hưu bằng đa sở mọi kích thước và nhu cầu sử dụng. 

Phân loại đá tỳ hưu trên thị trường hiện nay

Tượng tỳ hưu đá phong thủy đại khái được chia làm hai loại là loại tượng tỳ hưu một sừng và tỳ hưu hai sừng tùy theo nhu cầu của khách hàng và người chế tác. Theo dân gian gọi là Tỳ Hưu ở phía Bắc (Hai Sừng) và Tỳ Hưu ở phía Nam (một Sừng). Tổ tiên ở cả hai vùng có những đặc điểm khác nhau trong quan điểm về tỳ hưu. Vì vậy, dẫn đến sự khác biệt về ngoại hình của tỳ hưu. 

Mỗi miền có nhiều loại tượng tỳ hưu đá với hình dáng khác nhau
Mỗi miền có nhiều loại tượng tỳ hưu đá với hình dáng khác nhau

Ý nghĩa quan trọng của tượng tỳ hưu đá trong đời sống hiện nay

Mỗi loại tượng tỳ hưu đá sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

Tượng tỳ hưu đá có một sừng có sức mạnh xua đuổi sát khí, xua đuổi tà ma, giảm được nguồn năng lượng tiêu cực. Việc trưng tượng tỳ hưu đá phù hợp với những người đang làm ăn buôn bán nhưng không phát đạt, vất vả. Hoặc làm ăn phát đạt nhưng kém may mắn.

Các bức tường đá tỳ hưu có hai sừng được chạm khắc những bức tượng tiền xu mang ý nghĩa tốt lành. Việc sử dụng đôi tượng tỳ hưu đá giúp chủ nhân duy trì sự ổn định về tài chính và nâng cao sự hấp dẫn tiền bạc, danh vọng và tài sản. 

Tỳ hưu đá có nhiều ý nghĩa cho quý khách hàng
Tỳ hưu đá có nhiều ý nghĩa cho quý khách hàng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc tặng cho gia chủ một bức tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên sẽ giúp ích được nhiều vấn đề trong cuộc sống, trong đó tượng phật bản lĩnh sẽ giúp trấn an, giải hạn, giúp giải trừ cảm xúc, diệt ma, xua đuổi tà ma. Tạo ra nguồn sinh khí bảo vệ sự bình an cho gia chủ, tránh những điều xui xẻo do sinh khí không đủ, mang lại bình an, may mắn và sức khỏe.

Tượng Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên có đặc điểm là đá tự hấp thụ tinh thần sáng tạo và sức mạnh của thiên nhiên, tượng Tỳ Hưu bằng đá giúp đem đến may mắn và thịnh vượng. 

Một số mẫu tượng tỳ hưu đá do tactuongda.com cung cấp

Loại tượng tỳ hưu đá thạch anh

Tượng Tỳ Hưu làm bằng đá thạch anh có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực, nâng cao trí tuệ, kích thích hệ miễn dịch của con người, giúp cân bằng cơ thể và ổn định sức khỏe.

Đá cẩm thạch làm tỳ hưu

Đây là loại đá giúp đem lại may mắn thịnh vượng và tài lộc cho sức khỏe.

Chúng tôi đem đến tượng tỳ hưu đá chất lượng và đa dạng nhất
Chúng tôi đem đến tượng tỳ hưu đá chất lượng và đa dạng nhất

Tỳ hưu làm từ đá mắt hổ

Năng lượng từ loại đá này giúp đem đến sự tỉnh táo và hiệu quả trong công việc cho những khách hàng. Tỳ hưu cũng giúp giảm đi những nguồn năng lượng xấu. 

Mua tượng tỳ hưu đá tại tactuongda.com như thế nào?

Chúng tôi chuyên cung cấp những vật phẩm bằng đá chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với sự đa dạng, uy tín cùng những nỗ lực trong quá trình chế tác, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng có thể nhận được sản phẩm chất lượng. 

Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm về tượng tỳ hưu đá, đừng quên liên hệ ngay với tactuongda.com để được tư vấn. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0965 924 665