TOP 10 Mẫu Tượng Đá Trang Trí Hồ Cá Giúp Hồ Cá Thêm Phần Cuốn Hút

Sự xuất hiện của hồ cá ở trong nhà hay trong sân vườn sẽ mang tới sự tươi mới cho không gian sống của bạn. Đồng thời, giúp không gian sống trở nên đẹp và tinh tế hơn. Nhưng hồ cá sẽ đẹp xuất sắc nếu được trang trí tỉ mỉ. Và top 10 mẫu tượng đá trang trí hồ cá mà tactuongda.com sắp bật mí sẽ giúp hồ cá “đẹp miễn bàn”. 

Mẫu tượng đá hình tượng Phật

Ở đây, bạn có thể chọn hình Phật Bà Quan Thế Âm, Phật Di Lặc,… hoặc bất kỳ vị Phật nào để trang trí cho hồ cá của mình. Điểm chung của tượng Phật là mang tới sự tự tại, bình an và hạnh phúc. Ngoài ra, giúp bạn hướng thiện và luôn khao khát làm việc tốt. Vậy nên, mẫu tượng này rất đáng để bạn cân nhắc đấy nhé!

1 mau tuong da hinh tuong phat

(Mẫu tượng đá hình tượng Phật)

Mẫu tượng đá ngư ông câu cá

Đây là mẫu tượng tiếp theo trong top 10 mẫu tượng đá trang trí hồ cá “được lòng” rất nhiều gia chủ. Hình ảnh ngư ông ngồi tĩnh lặng bên bờ sông mang đến cảm giác bình yên và thông thả. Từ đó mà bạn cũng dần học được sự kiên trì cũng như nhẫn nại. Bạn sẽ hiểu được rằng muốn gặt hái được “trái ngọt” thì phải luôn nỗ lực. 

2-mau-tuong-da-ngu-ong-cau-ca

(Mẫu tượng đá ngư ông câu cá)

Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình ảnh ông bà lão

Thêm một mẫu tượng đá trang trí hồ cá nữa dành cho bạn đó chính là tượng khắc họa hình ảnh ông bà lão ngồi quây quần bên nhau. Sau những thăng trầm và biến chuyển của cuộc sống, “đôi vợ chồng già” vẫn sống hạnh phúc cùng nhau đến khi đầu bạc răng long. Nhìn vào bức tượng này thôi bạn đã thấy lòng bình yên đến lạ thường!

3 mau tuong da trang tri ho ca hinh anh ong ba lao

(Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình ảnh ông bà lão)

Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình tượng em bé cưỡi trâu

Đây cũng là 1 trong top 10 mẫu tượng đá trang trí hồ cá “hót hòn họt”. Sự xuất hiện của mẫu tượng này hứa hẹn sẽ giúp hồ cá nhà bạn thêm phần sinh động và hấp dẫn. Hình ảnh cậu bé ngồi trên lưng trâu thể hiện khát vọng về thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Nhờ vậy mà người nông dân sẽ có một mùa vụ phát triển, hoa màu tốt tươi. 

4 mau tuong da trang tri ho ca hinh tuong em be cuoi trau

(Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình tượng em bé cưỡi trâu)

Mẫu tượng đá khắc họa nhân vật Tôn Ngộ Không

Hình tượng Tôn Ngộ Không – tề thiên đại thánh tượng trưng cho sự thông minh và lanh lợi. Bên cạnh đó, cây gậy Như Ý còn là biểu tượng của một thứ vũ khí lợi hại giúp đại thánh vượt qua khó khăn. Bởi vậy, mẫu tượng này như tiếp thêm sức mạnh và ý chí kiên cường cho bạn, giúp bạn mạnh mẽ trước mọi thử thách, gian truân.

5 mau tuong da khac hoa nhan vat ton ngo khong

(Mẫu tượng đá khắc họa nhân vật Tôn Ngộ Không)

Mẫu tượng đá thầy trò Đường Tăng

Đây là mẫu tượng có sự góp mặt của cả 5 thầy trò Đường Tăng. Trong đó, Đường Tăng là thân thể và Tôn Ngộ Không tượng trưng cho cái tâm. Mặt khác, Trư Bát Giới là dục vọng và tình cảm, Sa hòa thượng lại đại diện cho bản tính. Và Bạch Long Mã chính là ý chí con người. Một mẫu tượng thực sự hoàn chỉnh phải không nào? 

6 mau tuong da thay tro duong tang

(Mẫu tượng đá thầy trò Đường Tăng)

Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình lâu đài

Danh sách top 10 mẫu tượng đá trang trí hồ cá còn có sự góp mặt của mẫu tượng hình lâu đài. Lâu đài ở trong nước khiến hồ cá của bạn bỗng chốc hóa thành một thủy cung thật nguy nga và lộng lẫy. Vậy là từ nay, những chú cá hay những loài thủy sinh đã có ngôi nhà đẹp như mơ để thỏa sức tận hưởng, vẫy vùng rồi đấy!

7 mau tuong da trang tri ho ca hinh lau dai

(Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình lâu đài)

Mẫu tượng đá phục sinh trang trí hồ cá

Tượng đá phục sinh là một trong số các mẫu tượng thường được sử dụng để trang trí hồ cá. Bên cạnh đó, mẫu tượng này còn đặc biệt phù hợp với mẫu hồ cá kiểu rừng rậm hay nhiệt đới. Độc táo, sáng tạo và kỳ bí là những gì mà mẫu tượng này mang lại cho hồ cá. Nếu bạn “lỡ yêu rồi” thì hãy nhanh tay tậu cho mình một bức thôi nào!

8 mau tuong da phuc sinh trang tri ho ca

(Mẫu tượng đá phục sinh trang trí hồ cá)

Mẫu tượng đá trang trí hồ cá hình cây cầu treo 

Lại thêm một mẫu tượng trang trí hồ cá nữa mà tactuongda.com muốn gửi đến bạn đó chính là tượng tạc theo hình cây cầu treo. Hình ảnh cây cầu xuất hiện trong nước như muốn nối liền sự hấp dẫn từ miền đất này đến miền đất khác. Từ đó mà mở ra những cuộc hành trình, phiêu lưu đầy thú vị ngay bên trong hồ cá nhà bạn. 

9 mau tuong da hinh cay cau treo

(Mẫu tượng đá hình cây cầu treo)

Mẫu tượng đá hòn non bộ dùng trong trang trí hồ cá

Hình tượng hòn non bộ luôn mang theo sự gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Nếu được đặt trong hồ cá thì quả là một sự kết hợp tuyệt vời giúp hồ cá thêm phần lạ mắt, hấp dẫn. Hồ cá có trang trí thêm hòn non bộ đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời còn cuốn hút hơn. Vậy nên, bạn hãy lưu ý thêm về việc chọn vị trí đặt hồ cá này nhé!

10 mau tuong da hon non bo dung trong trang tri ho ca

(Mẫu tượng đá hòn non bộ dùng trong trang trí hồ cá)

Kết luận 

Vậy là top 10 mẫu tượng đá trang trí hồ cá giúp hồ cá thêm phần sinh động đã khép lại rồi! Có hàng trăm, hàng ngàn mẫu tượng đá khác để bạn lựa chọn cho hồ cá của mình. Và tactuongda.com hy vọng rằng 10 mẫu tượng trên cũng giúp bạn có thêm gợi ý. Nếu cần được tư vấn thêm về tượng đá hoặc đặt tạc tượng, bạn liên hệ ngay: 

Tạc tượng đá theo yêu cầu

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0965 924 665