Hiển thị tất cả 2 kết quả

Từ xa xưa đến nay, tượng thánh Giuse đã trở thành một trong những bức tượng thánh được nhiều người biết đến. Không chỉ biết đến mà đối với người tín hữu Chúa thì Ngài là bậc hiền thê của Hội Thánh. Chính vì vậy, ngày nay nhiều gia đình, nhà thờ, nhà nguyện đặt tượng đá thánh Giuse cách riêng để sùng kính tại những nơi tôn nghiêm nhất. Hiểu được tầm quan trọng của tượng, chúng tôi luôn đưa ra những bức tượng đẹp nhất. Để hiểu sâu sắc hơn về tượng được làm từ đá hình ảnh thánh Giuse, mời quý vị cùng đọc hết thông tin bên dưới.

1.Giới thiệu về tượng đá thánh Giuse

Nếu bạn là người yêu thích kinh thánh, bạn sẽ biết hơn về cuộc đời của thánh Giuse. Ngài là Cha nuôi của Chúa Giêsu và là chồng về mặt pháp lý với Đức Trinh nữ Maria. Bởi vì Đức Mẹ đã mang thai theo lời thánh thần truyền trước ngày đính hôn với thánh Giuse. Ngài có cuộc sống thầm lặng với nghề thợ mộc đơn sơ để nuôi gia đình bé nhỏ.

Thánh Giuse là cha nuôi đáng kính của Chúa Giêsu
Thánh Giuse là cha nuôi đáng kính của Chúa Giêsu

Chính vì vậy, khi nói đến thánh Giuse, chúng ta biết ngay đến là một Thánh cả của gia đình thật sự đáng kính. Cuộc sống khiêm nhường và đức hạnh của Ngài đã được cả Hội Thánh tin yêu cách riêng. Đặc biệt, tượng đá thánh Giuse được đặt khá nhiều không chỉ tại các nhà thờ mà các các gia đình cũng như cá nhân.

2. Những mẫu tượng đá Thánh Giuse đẹp

2.1 Tượng đá Thánh Giuse thợ

Mẫu tượng đá Thánh Giuse thợ
Mẫu tượng đá Thánh Giuse thợ

2.2 Tượng đá Thánh Giuse bế chúa

Tượng đá thánh Giuse bế Chúa
Tượng đá thánh Giuse bế Chúa đẹp

2.3 Tượng đá Thánh Giuse ngủ

Mẫu tượng đá Thánh Giuse ngủ đẹp
Mẫu tượng đá Thánh Giuse ngủ đẹp

3. Ý nghĩa của tượng đá thánh Giuse

Chúng ta thường thấy thánh Giuse với hình tượng tay cầm huệ và bồng bế chúa Giêsu Hình ảnh của Ngài mang ý nghĩa hết sức đơn sơ mà linh thiêng trong mỗi chúng ta. Thánh giuse cầm bông huệ trắng biểu lộ tâm hồn và cuộc sống thanh sạch. Chính vì thế, khi ngắm tượng Ngài tất cả chúng ta đều noi gương và tâm hồn như được thanh tịnh lại.

Đặc biệt, đối với các ông, các anh là trụ cột gia đình thì tượng đá thánh Giuse lại mang ý nghĩa đặc biệt hơn. Ngài là một tấm gương để họ noi theo trong đời sống gia đình.

4. Cách đặt tượng đá thánh Giuse đúng 

4.1. Vị trí đặt tượng đá Thánh Giuse tại nhà thờ

Nhà thờ là nơi được trưng bày tượng thánh Giuse nhiều nhất. Thường tượng được đặt ở bên phải hoặc bên trái của Chúa Giêsu tử nạn. Nơi nhà thờ, tượng được sùng kính cách riêng.

4.2. Vị trí đặt tượng đá Thánh Giuse tại tư gia

Nhiều gia đình đặt tượng thánh Giuse tại bàn thờ hoặc trên vòm mái nhà. Qua đó, họ thường xuyên nhìn ngắm và cầu nguyện với Ngài với mong ước gia đình được bình an. Hơn nữa Ngài con là tấm gương cho các bậc làm ông, làm cha của gia đình theo thánh cả Giuse để học hỏi. Bức tượng đá thánh Giuse hiện hữu hằng ngày trong ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn. Tượng như nhắc nhở hàng ngày tới mỗi thành viên cần phải sống tốt hơn trong mọi vai trò.

Ngày nay đời sống gia đình ngày càng bị suy thoái trầm trọng. Vợ chồng ly thân và ly dị khá nhiều khiến các thế hệ con cái bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bức tượng đá thánh Giuse như sưởi ấm mái nhà của bạn. Bằng sự hiện diện, lời kinh để nhờ Ngài dâng gia đình tới Chúa. 

4.3. Vị trí đặt tượng đá Thánh Giuse tại các phòng tư cá nhân.

Thánh Giuse được nhiều cá nhân lựa chọn làm bổn mạng bảo vệ riêng cho mình. Chính vì vậy, khi ngắm nhìn tượng ngài mỗi cá nhân như nhìn nhận về bản thân mình nên sống sao cho thật tốt hơn.

5. Chú ý khi bảo quản tượng đá Thánh Giuse 

Tượng đá tuy rất bền và khó có thể bị hư hỏng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần cẩn thận khi bảo quản tượng.

Chúng ta cần thường xuyên lau chùi và bảo vệ tượng cách sạch sẽ đến từng các khe tượng để tránh bẩn lâu ngày làm bức tượng mất đi tính thẩm mỹ. 

Ngoài ra, khi vệ sinh bạn không nên dùng hóa chất tẩy rửa bởi như vậy sẽ dễ làm mất đi vẻ sáng bóng và tính tự nhiên của bề mặt tượng.

5. Nên mua tượng đá Thánh Giuse ở đâu? Giá cả như thế nào?

Tactuongda.com- Địa chỉ tạc tượng đá Thánh Giuse uy tín

Hiểu được những giá trị linh thiêng của tượng cùng với những bàn tay nghệ nhân qua nhiều năm sáng tạo và làm việc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và đảm bảo cả về số lượng cũng như chất lượng. Bằng các quy trình làm việc đầy tính tỉ mỉ và hệ thống tactuongda.com làm đúng các khâu để đảm bảo được sản phẩm ưng ý đến tay khách hàng.

Cùng chúng tôi làm nên bức tượng đẹp là gợi ý hàng đầu làm nên những tác phẩm thiêng liêng. Cơ sở tactuongda.com cam kết làm quý khách hài lòng từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện.

Báo giá tượng đá Thánh Giuse

Các tác phẩm về thánh Giuse khá đa dạng nên giá cả còn phụ thuộc vào bản thiết kế, chất liệu đá theo yêu cầu và kích thước của bức tượng. 

Tượng thánh Giuse thường cầm cành hoa huệ, nhưng có những tượng thánh Giuse bồng bế Chúa Giêsu nên công điêu khắc cũng cao hơn.

Chính vì vậy, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp đến tactuongda.com để được tư vấn và có giá cả hợp lý.

Thông điệp về tượng đá thánh Giuse là kiến thức cốt yếu mà các bạn nên biết. Hy vọng qua đó bạn có thể tham khảo để mua tượng tại địa chỉ uy tín để có bức tượng hoàn hảo nhất. Nếu bạn cần nhiều loại tượng khác nhau theo yêu cầu thiết kế riêng, tactuongda.com luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Dưới đây là một số mẫu tượng đá Thánh Giuse phổ biến

All in one
0965 924 665