Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trong phong thủy, thác nước là biểu tượng của quy luật về các mối quan hệ vĩnh cửu khép kín. Thác nước được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau với vẻ đẹp tự nhiên như mang cả khung cảnh núi rừng vào không gian nhà ở. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực để thiết kế nên những mẫu thác nước bằng đá đẹp và hiệu quả nhất.

Thác nước bằng đá và những ý nghĩa phong thủy quan trọng

Trong phong thủy, thác nước bằng đá đại diện cho hành Thủy, một trong những nguyên tố quan trọng trong đời sống loài người. Thác nước phong thủy được chia thành nhiều loại, nhiều phần khác nhau. Thiết kế của thác nước bao gồm hình ảnh của núi, đá, những dòng nước luôn chảy. Ngằm nhìn thác nước đem đến nhiều năng lượng cho gia chủ. Đồng thời, hình ảnh thác nước chảy cũng tượng trưng cho sự vận động tuyệt vời của cuộc sống. Biểu trưng cho những công việc luôn suôn sẻ, tốt lành. 

Thác nước bằng đá có nhiều ý nghĩa trong phong thủy và thẩm mỹ cho khách hàng Thác nước bằng đá có nhiều ý nghĩa trong phong thủy và thẩm mỹ cho khách hàng

Việc trang trí không gian nhà ở bằng thác nước từ đá, đem đến một không gian mát lành và thoáng đãng trong mùa hè. Việc trang trí sân vườn hoặc các điểm sáng trong nhà bằng hệ thống thác nước bằng đá giúp ngôi nhà trở nên “mở” hơn, thu hút hơn. 

Thác nước thường được bố trí trên hồ nước nhỏ, có thể nuôi kèm trong đó là các loại cá như cá Koi, cá Rồng,… Vừa giúp tăng vượng khí trong gia đình, lại vừa giúp cho không gian chung trở nên đẹp, mát mẻ, thu hút hơn. 

Bài trí thác nước bằng đá như thế nào để có được ý nghĩa phong thủy tốt nhất?

Để biết rõ vấn đề này một cách khách quan, những kiến thức dưới đây sẽ phần nào cung cấp thông tin bổ ích cho bạn. Từ đó, dễ dàng bày trí thác nước bằng đá cho không gian sống, làm việc của mình hợp lý.

Một số vị trí phù hợp để đặt thác nước

Thác nước dù đặt ở đâu vẫn có những ý nghĩa riêng biệt. Việc đặt thác nước ở hướng Đông giúp đem đến tín hiệu tốt cho sức khỏe gia đình. Khi trang trí thác nước ở hướng Đông, gia đình có thể nhận được những sinh khí dồi dào nhờ vào việc đây là hướng mặt trời mọc. Cần đảm bảo việc trang trí thác nước bằng những loại cây cảnh, không gian xanh để dung hòa những yếu tố. 

Thác nước phù hợp với các hướng Đông và Bắc để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng Thác nước phù hợp với các hướng Đông và Bắc để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Việc đặt thác nước ở hướng Bắc có thể đem đến cho gia chủ những may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ vào việc dòng nước lưu thông từ hướng Bắc đem đến cho những hanh thông trong công việc học tập. 

Lưu ý khi bài trí thác nước bằng đá

  • Thác nước phong thủy được xem là một trong những vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt. Dù vậy, bạn không nên đặt thác nước phong thủy ở ngay chính giữa cửa ra vào. Điều này vừa gây mất mỹ quan, lại khiến cho cản trở luồng sinh khí trong không gian nhà ở. 
  • Thác nước bằng đá nên đặt ở vị trí dễ quan sát. Điển hình như phòng khách, phòng luồng, sân vườn,…
  • Không nên đặt thác nước trong những nơi có tính âm cao như phong thủy. Không nên đặt ở gần bếp nấu vì tính Thủy trong thác nước dễ xung khắc với tính Hỏa của phòng bếp. 
  • Khu vực nhà vệ sinh ẩm thấp cũng là nơi không nên đặt thác nước. 

Thác nước bằng đá tại tactuongda.com có điểm gì nổi bật?

Những loại thác nước bằng đá xuất hiện với mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng. Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn biết về những sản phẩm được tạc tượng đá, có thể tham khảo ngay dịch vụ của tactuongda.com dưới đây. 

Sẵn sàng nhận chế tác thác nước theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng nếu có nhu cầu nhận chế tác thác nước theo mẫu mà bạn mong muốn. Đơn vị chế tác thác nước đá chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về mẫu thác nước bằng đá của bạn. Qua đó, tư vấn cho bạn một cách cụ thể và hiệu quả. Tiến hành thiết kế và cung cấp thác nước chất lượng nhất. 

Chúng tôi sẽ nhận chế tác các loại thác nước theo đúng yêu cầu của những khách hàng Chúng tôi sẽ nhận chế tác các loại thác nước theo đúng yêu cầu của những khách hàng

Sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt và thiết kế thác nước sao cho phù hợp nhất với không gian

Bạn lo lắng không biết thác nước của mình có phù hợp với không gian và làm thế nào để lắp đặt thác nước đá vào không gian của bạn. Đừng lo, tactuongda.com luôn sẵn sàng để giúp bạn một cách tối ưu nhất. Sau khi chế tác xong thác nước bằng đá, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất cho khách hàng. Lắp đặt và thiết kế không gian cho thác nước của bạn Lắp đặt và thiết kế không gian cho thác nước của bạn

Với những nỗ lực trong sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng sản phẩm thác nước bằng đá đẹp, hợp phong thủy,…quý khách hàng muốn biết thêm về những loại thác nước chất lượng nhất, đừng quên liên hệ ngay với tactuongda.com để được tư vấn cụ thể. 

Dưới đây là một số mẫu thác nước phổ biến

0965 924 665