Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm được sử dụng làm vật chiêu tài nơi các tư gia hoặc các cửa hàng kinh doanh buôn bán. Nhưng tượng thiềm thừ được sử dụng phổ biến và phát huy tính khi biết sử dụng đúng cách. Người ta tin rằng, trong cuộc sống thường nhật ai cũng gặp khó khăn thử thách và những vật phong thủy được xem như hóa giải điềm xấu và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

1.Nguồn Gốc tượng Thiềm Thừ

Như các bạn cũng biết theo câu chuyện dân gian, Thiềm Thừ là một loại yêu quái rất hung dữ. Nó đi khắp nơi gây bao nhiêu tại họa cho nhân gian. Sau khi được Tiên Ông thu phục nó đã biết hối cải bản thân để trở thành người tốt.

Nguồn gốc cóc ba chân
Nguồn gốc cóc ba chân

Thiềm Thừ đã theo tiên ông đi tu hành khắp nơi để tu tâm tích đức. Nó sử dụng phép thuật để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người gặp khó khăn. Chính vì vậy, nó được coi là linh vật ban phát tài lộc và an lành cho mọi người.

Ngoài ra cóc đá ngậm tiền, trên lưng đeo tiền và chân đạp bao tiền tượng trưng cho tiền bạc đổ vào nhà.

2.Ý nghĩa tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay con gọi cóc đá có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nó đem lại tài lộc cho gia chủ và được mọi sự bình an. Chính vì vậy, nó được trưng bày nhiều nơi các cửa hàng buôn bán, quầy thu ngân, …

Ý nghĩa tượng Thiềm Thừ
Ý nghĩa tượng Thiềm Thừ

Ngoài ra, người ta quan niệm rằng trong cuộc sống nếu gặp khó khăn về tiền bạc hay cạnh tranh với các đối thủ trong kinh doanh buôn bán thì Thiềm Thừ giúp thuận lợi và thành công. Đặc biệt, người ta tin rằng linh vật này còn có sức mạnh siêu phàm đến mức có thể giải quyết mọi việc cách tốt đẹp.

3.Cách nhận diện tượng Thiềm Thừ

Đặc biệt, cóc đá có 3 chân là do trong quá trình thu phục đầy khó khăn, nó đã bị Tiên Ông đánh gãy mất một chân. Vậy nên khi tượng Thiềm Thừ mà có  4 chân là không đúng với luật phong thủy và sẽ không phát huy được tài lộc vào nhà mình.

4.Vị trí đặt Thiềm Thừ

Vị trí vượng khí của cóc đá
Vị trí vượng khí của cóc đá

Vị trí đặt Thiềm Thừ là những nơi vượng khí sẽ nhận được nhiều tiền bạc và tài lộc. Chính vì vậy việc chọn nơi để là rất quan trọng.

4.1.Tại phòng khách

Phòng khách là nơi rất phù hợp cho việc đặt tượng Thiềm Thừ Nên để ở góc trái cửa ra vào nhằm thu hút vượng khí. Cóc đá nên đặt quay đầu vào trong và không được thay đổi nhiều cóc đá sẽ mất đi sức hút tài lộc. Bởi vậy, khi xem xét vị trí đặt Thiềm Thừ cần cẩn thận để tránh di chuyển. Qua đó, linh vị được cố định theo quan niệm sẽ phát huy được phong thủy.  

4.2.Trên các phương tiện đi lại

Cóc đá được đặt trên các phương tiện nhằm mong sự may mắn thượng lộ bình an mà Thiềm Thừ mang lại cho gia chủ. Không những thế, khi đi công tác thì người ta tin cóc đá giúp cho công việc được thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, cóc đá được nhiều người dùng làm linh vật phong thủy rất ý nghĩa.

4.3.Tại khu kinh doanh

Như các bạn cũng biết, hầu như gia chủ nào mở kinh doanh buôn bán cũng sắm cho mình tượng Thiềm Thừ. Bởi tính năng thu hút tài lộc mà nó được là linh vật được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. 

Thiềm Thừ là tượng phong thủy được nhiều người kinh doanh lựa chọn
Thiềm Thừ là tượng phong thủy được nhiều người kinh doanh lựa chọn

Ngoài ra còn tùy thuộc vào mong muốn của chủ kinh doanh để đặt hướng cho hợp lý. Đối với hướng Đông Nam thì người ta tin rằng sẽ thu hút tài lộc cho gia chủ. Khi đặt cóc đá hướng Bắc có ý giúp cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

5.Những lưu ý khi sử dụng tượng Thiềm Thừ

Từ xưa đến nay, người dân thường sử dụng Thiềm Thừ với mục đích chính là thu hút tài lộc vào nhà. Nó được đặt ở bàn thờ thổ địa hay góc nhà để phát huy tối ưu tác dụng của tượng. Ngoài ra, chúng ta có thể đặt ở chân bàn thờ, bàn làm việc, trên các phương tiện xe đi lại, … để không những đón tài lộc mà còn nhận sự bình an.

Khi đặt cóc đá, cần đặt quay vào trong thì tiền mới đổ vào trong nhà, nếu đặt quay ra tiền bạc sẽ tiêu tan theo quan niệm dân gian. Ngoài ra, khi đặt dưới gần đất thì sức mạnh phong thủy mới thực sự phát huy.

Mặt khác, tuyệt đối không được đặt cóc ở nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những nơi phong thủy xấu. Nó sẽ khiến cho Thiềm Thừ cáu giận và sẽ không ban tài lộc cho gia chủ đó.

5.Địa chỉ mua tượng Thiềm Thừ uy tín, giá cả phải chăng?

Để mua được những sản phẩm chất lượng, chúng ta cần tìm hiểu những địa chỉ uy tín trên thị trường. Đồng thời cũng cần xem xét giá cả để cân đối tài chính hợp lý.

Tượng Thiềm Thừ đẹp
Tượng Thiềm Thừ đẹp

Tactuongda.com là địa chỉ mua tượng Thiềm Thừ uy tín

Thiềm Thừ là một trong những tác phẩm được cơ sở chúng tôi bán chạy nhất trên thị trường. Hiểu được tính thiêng liêng về thu hút tài lộc cho gia chủ, các nghệ nhân đã đem lại các đường nét điêu khắc tượng đẹp kì diệu. Với hàng loạt mẫu Thiềm Thừ khác nhau để quý khách hàng tha hồ lựa chọn khi có nhu cầu.

Giá cả tượng Thiềm Thừ có cao không?

Có nhiều loại Thiềm Thừ khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Các kích thước và chất liệu tạc tượng cũng rất đa dạng, chính vì thế việc báo giá cũng rất khó. Cho nên, để có được giá cả chính xác, hãy liên hệ với các nhân viên kỹ thuật của tactuongda.com nhận tư vấn hợp lý.

Chuyên cung cấp tượng Thiềm Thừ bằng đá giá tốt toàn quốc
Chuyên cung cấp tượng Thiềm Thừ bằng đá giá tốt toàn quốc

Tactuongda.com sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan với khách hàng. Chúng tôi sẽ mang tới cho Quý vị sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp được thiết kế bởi những nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Dưới đây là một số mẫu thiềm thừ đá phổ biến

0965 924 665