Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay, xuất hiện các kiểu nhà theo đa dạng phong cách khác nhau. Có kiểu hiện đại, cổ điển, …nhưng đối với người Công Giáo thì luôn luôn có một bàn thờ để sùng kính Chúa. Nhiều người tìm kiếm các mẫu tượng đá nhà thờ để không những trang trí mà còn thờ phượng về mặt tâm linh. Các tượng đá được tìm kiếm nhiều nhất là Chúa Giêsu, Thánh cả Giuse, Đức Mẹ Maria, thánh Têrêsa, …Qua những hình ảnh đó, con người đều gửi gắm những tâm tình cầu nguyện và ước muốn để trở nên tốt đẹp hơn.

1.Giới thiệu về các mẫu tượng đá nhà thờ

Từ xưa đến nay, các mẫu tượng đá để thờ phượng được bán khá nhiều trên thị trường.  Các hình ảnh được khắc trên các chất liệu khác nhau như gỗ, đá, …Tuy nhiên, khắc tượng trên đá được nhiều người tin dùng nhất. Bởi tính năng đẹp và bền nên khắc tượng đá luôn chinh phục được các khách hàng khó tính trên thị trường.

Thánh cả Giuse bồng Chúa Giêsu
Thánh cả Giuse bồng Chúa Giêsu

2.Ý nghĩa các mẫu tượng đá nhà thờ

Nơi thánh thiêng như Đền thánh, nhà thờ, nhà nguyện hay tư gia luôn thờ tượng đá Chúa và các Thánh. Đối với các Thánh, mỗi người cầu xin lại được những ơn phù trợ khác nhau. Khi đến với Chúa chúng ta cần có những tâm tình đơn sơ, khiêm nhường để có niềm tin thác nơi Chúa. Qua lời cầu xin, chúng ta thấy mình vui vẻ và yêu đời hơn.

3.Vị trí các mẫu tượng đá nhà thờ

Các tượng thánh đều được đặt ở những nơi đáng kính nhất tùy theo mục đích của người sử dụng. Tất cả đều toát lên vẻ đẹp thiêng liêng của tượng đá nhà thờ.

4.Mẫu tượng đá nhà thờ đẹp nhất

Hiện nay, các mẫu tượng đá nhà thờ rất đẹp và phong phú với rất nhiều hình thái, kích cỡ khác nhau. Tactuongda.com xin giới thiệu một số mẫu đẹp nổi tiếng trên thị trường tượng.

4.1.Đức Mẹ Tà Pao hiền mẫu

Nếu bạn là những người yêu du lịch, thích khám phá thì chắc hẳn đã không bỏ qua Đền Thánh Đức Mẹ Tà Pao. Đền được hình thành sau sự kiện Đức Mẹ hiện ra và bay về núi Tà Pao nơi có tượng được điêu khắc sửa chữa ở đó. 

Đức Mẹ hiện ra như một hiện tượng đầy tuyệt vời và linh thiêng của giáo dân núi Tà Pao nói riêng và toàn thể Hội Thánh Công Giáo Việt Nam và thế giới nói chung.

Bức tượng đá Đức Mẹ Tà Pao là nét đẹp của người mẹ hiền Kitô Hữu. Khi chiêm ngắm và cầu nguyện bên tượng, con cái ngài cảm nhận được tình yêu vô bờ bến. Mặt khác, tượng còn là suối nguồn của hạnh phúc, khi xin gì mẹ cũng sẵn sàng ban cho.

Đôi mắt hiền từ của mẹ thật trìu mến. Cùng với cái nhìn thân thương là đôi mắt cười và cỗ tràng hạt mân côi lúc nào cũng cầu xin Chúa cho dân nước Việt Nam và toàn thế giới được bình an.

Đức Mẹ Tà Pao hiền mẫu
Đức Mẹ Tà Pao hiền mẫu

4.2.Tượng đá Đức Bà Hòa Bình

Bức tượng đá Đức Bà Ban Hòa Bình được tái hiện nét đẹp của mẹ với không chỉ Việt Nam mà cả thế giới. Nhiều nơi lựa chọn tượng Đức Bà làm đền thánh để được mẹ ủi an cách riêng. Đôi mắt hướng lên trên và bàn tay ôm trái địa cầu như đang cầu nguyện cho cả trái đất được bình an, tránh khỏi những tai ương hoạn nạn.

Đức Mẹ ban hòa bình cho nhân loại
Đức Mẹ ban hòa bình cho nhân loại

4.3.Bà thánh Têrêsa hài đồng Giêsu

Đã có rất nhiều nhà thờ, nhà nguyện và gia đình chọn tượng thánh Têrêsa làm tước hiệu cho gia đình mình. Thánh nữ có rất nhiều những ân sủng tuyệt vời. Ngài có được ví như bông hoa nhỏ với đời sống bình thường nhưng lại có tình yêu tuyệt vời đến phi thường. 

Cuộc đời của thánh nữ gắn liền với hai chữ tình yêu mà ra. Đặc biệt là tình yêu Chúa nên đã ghép tên mình là Têrêsa Hài Đồng Giêsu. Ngoài ra, các tư tưởng cũng đi liền với những điều tốt đẹp nhất. Qua đó, con người cầu nguyện cùng tượng như được hưởng những mầu nhiệm ấy. Chính vì vậy, hình ảnh bà đặt nơi các nhà nguyện, nơi bàn thờ các gia đình xem là lời nhắc nhở con cái Chúa sống sao cho đẹp Đạo làm con Chúa.

Cuộc đời mẹ là tấm gương cho các bà, các mẹ và các bạn nữ nhận Têrêsa làm bổn mạng riêng để noi gương Ngài.

5.Mua tượng đá nhà thờ ở đâu?Giá cả như thế nào?

Để tìm được nơi mua tượng đá chất lượng, điêu khắc đẹp, giá cả phải chăng,…Chúng ta cần đồng hành cùng nơi uy tín, được nhiều người review về chất lượng sản phẩm, phục vụ, tư vấn khách hàng,…

Thánh cả Giuse bạn trăm năm Đức Trinh nữ Maria
Thánh cả Giuse bạn trăm năm Đức Trinh nữ Maria

Tactuongda.com – địa chỉ tạc tượng đá uy tín

Cơ sở tactuongda.com với quy trình điêu khắc khắt khe luôn tạo ra các sản phẩm về đá các loại làm hài lòng khách hàng. Chất liệu được nghệ nhân lựa chọn theo các tiêu chuẩn đá nguyên khối chất lượng cao. Chính vì vậy, các sản phẩm đẹp và tinh tế là mục đích và phương châm làm việc của chúng tôi.

Giá thành các sản phẩm tượng đá nhà thờ

Tượng đá nhà thờ mang vẻ đẹp linh thiêng nhất để tôn sùng của giáo hội Công giáo cũng như các tôn giáo bạn như Tin Lành, Chính thống giáo, …Hiện nay, rất nhiều người tìm đặt các mẫu tượng Thánh để nhằm tôn sùng cách đặc biệt. 

Các sản phẩm đá rất đa dạng về chủng loại. Chính vì vậy, cơ sở không thể báo giá chính xác được các tượng đá. Việc báo giá còn phụ thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của tượng. Khi cần báo giá, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ và nhận được giá cả hợp lý.

0965 924 665