Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mẫu tượng chim đá đa dạng và phong phú. Một trong những loại được tìm kiếm nhiều nhất là tượng chim đá. Ngoài nét đẹp bên ngoài thu hút người xem thì nó còn có ý nghĩa phong thủy riêng. Tùy từng loài chim mà có ý nghĩa khác nhau đem lại sự ưa chuộng của gia chủ.

1.Những mẫu tượng chim đá đẹp

Từ xưa đến nay, các loài chim luôn đẹp lại cho con người cái nhìn đa chiều về cuộc sống. Nó giúp cho cuộc sống tươi mới hơn bao giờ hết. Tất cả những nét đẹp của thiên nhiên đều được ghi lại dưới ngòi bút của truyền thuyết, huyền thoại, …

Những nét đẹp của các loài chim muông luôn là một trong những cảm hứng nghệ thuật của các nghệ nhân. Chỉ những người yêu thiên nhiên mới có thể tác lên những mẫu tượng đẹp. Chính vì vậy, tactuongda.com xin gửi đến quý vị một số mẫu tượng chim đá đẹp và được săn kiếm nhiều nhất trên thị trường:

1.1.Tượng chim đại bàng đá

Tượng chim đại bàng đá đẹp
Tượng chim đại bàng đá đẹp

Như mọi người cũng biết, đại bàng là loài chim lớn thường được gọi là chúa tể của bầu trời. Chúng có đôi mắt tinh tường nên được nhiều người ưa chuộng mà tạc chúng thành bức tượng đá đẹp. 

Ngoài ra, nó mang sự mạnh mẽ của một loài chim sát thủ chuyên săn mồi bằng đôi móng vuốt sắc như kiếm. Chính vì sức mạnh đó, nó tượng trưng cho sự dũng cảm và tầm nhìn xa phù hợp với các biểu tượng của các quốc gia. Đặc biệt, tượng đại bàng tung cánh còn được lựa chọn để trang trí tại các gia đình thu hút linh khí. Đôi móng sắc nhọn còn mang lại sự can đảm vượt qua mọi khó khăn thử thách. 

1.2.Tượng chim phượng hoàng đá

Chim phượng hoàng đá tượng trưng năm đức tính con người
Chim phượng hoàng đá tượng trưng năm đức tính con người

Chim phượng hoàng là sự kết hợp của 3 loài đầu gà, cổ cao giống chim hạc và bộ đuôi rực rỡ như chim công. Đặc biệt, trong luật phong thủy người ta tin thân hình chim phượng hoàng nổi bật với năm đức tính của con người. 

Đầu chim phượng tượng trưng cho sự  đức hạnh của con người. Đôi cánh tượng trưng cho trách nhiệm của nó. Bộ ngực đẹp tượng trưng cho tấm lòng nhân đạo. Bộ lưng biểu hiện cho đối nhân xử thế rất khéo léo. Cuối cùng bụng biểu thị cho sự đáng tin.

Hơn nữa, những mẫu tượng chim phượng hoàng đá còn thể hiện cho tình yêu đôi lứa. Người ta tin rằng tượng chim phượng có cuộc đời không bao giờ kết thúc với kiếp đời tái sinh rất vi diệu. Chính vì vậy, tượng chim đá phượng hoàng là biểu tượng cho sự vươn lên kiên cường bất khuất của con người dù trong hoàn cảnh nào.

1.3.Tượng chim công đá

Chim công đá mang vẻ đẹp hấp dẫn
Chim công đá mang vẻ đẹp hấp dẫn

Chim công thường biểu tượng cho đức hạnh, duyên dáng nhưng cũng kiên cường và mạnh mẽ. Bên cạnh đó bộ lông đầy màu sắc sặc sỡ với hình nghìn mắt ví như xâu tiền xếp chồng lên nhau. Qua đó, người ta tin rằng tạc tượng chim công đá mang đến cho họ tài lộc và thành công.

Đặc biệt, sắc đẹp của nó còn biểu tượng cho tình yêu đôi lứa tràn đầy hạnh phúc. Khi có tượng công trong nhà giúp tình yêu đôi lứa được bền chặt hơn và viên mãn trong tình yêu. Bộ lông chim Công theo luật phong thủy có nghĩa là hòa khí giúp mang đến vượng khí cho gia đình gia chủ.

3.Vị trí đặt tượng chim đá

Vị trí tượng chim đá ảnh hưởng đến quan niệm phong thủy của từng gia chủ. Chúng ta cũng cần chú ý để phát huy tối đa sức mạnh của các tượng chim đá.

3.1.Vị trí đặt chim phượng hoàng đá

Theo phong thủy, chim đại bàng đá phù hợp với hướng nam của ngôi nhà gia chủ để tài lộc và an bình cho ngôi nhà. 

Đặc biệt, người ta tin rằng khi đặt tượng chim đá đại bàng tại phòng ngủ giúp tình yêu đôi lứa bền vững viên mãn hơn.

3.2.Vị trí đặt chim đại bàng đá

Đại bàng là loài vật vô cùng anh dũng biểu trưng cho sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm. Chính vì thế, vị trí đắc địa là đặt nơi phòng khách, phòng làm việc và bàn làm việc giúp cho công việc thành công viên mãn.

Ngoài ra các doanh nhân hay dùng đặt phòng tư để giúp cho sự thăng tiến. Do đó, nếu bạn đang muốn may mắn đến với mình trong sự nghiệp thì có thể dùng mẫu tượng này để trang trí.

3.3.Vị trí đặt chim công đá

Phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc là ba vị trí quan trọng giúp công việc được thăng quan tiến chức hơn. Ngoài ra, theo luật phong thủy cần đặt tượng theo hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc để phát huy tối đa năng lức phong thủy. 

4.Mua tượng chim đá ở đâu? Giá cả như thế nào?

Hình ảnh tượng con đại bàng mãnh liệt
Hình ảnh tượng con đại bàng mãnh liệt

Để chọn được tượng chim đá tốt, các bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ uy tín nhất nhằm đảm bảo cho chất lượng cũng như tính phong thủy được bảo tồn. Đồng thời, cần phải tham khảo nơi uy tín để được báo giá phải chăng khi mua sắm.

Cơ sở tactuongda.com uy tín 

Cơ sở tactuongda.com uy tín hàng đầu hiểu được ý nghĩa linh thiêng của con vật để làm ra các sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng lựa chọn các đá nguyên khối và quy trình tạc tượng khoa học đảm bảo cả số lượng và chất lượng cho khách hàng.

Được đông đảo quý khách hàng review và hài lòng về sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn đa dạng mẫu tượng được làm bằng đá, tượng chim đá đẹp như mong đợi.

Giá cả như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đặt tượng chim đá với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, việc báo giá cũng rất khó chính xác. Chính vì thế, các bạn nên liên lạc với các nhân viên cơ sở chúng tôi để được các sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Cam kết, mức báo giá luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Cung cấp chim công bằng đá giá tốt toàn quốc
Cung cấp chim công bằng đá giá tốt toàn quốc

Ngoài các tượng chim đá, tactuongda.com cũng có nhiều loại khác đa dạng, nếu bạn cần thì liên hệ với chúng tôi để được các tượng theo yêu cầu. Nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí cho quý vị.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0965 924 665